Cách khởi xướng cuộc "yêu" nóng bỏng

Bạn nghĩ sao nếu mình là người chủ động khởi xướng cuộc yêu và dẫn dắt chàng với màn dạo đầu nóng bỏng? Chỉ với vài thủ thuật nhỏ trên giường, bạn sẽ khiến trái tim chàng tan chảy.

1. Chiếm thế chủ động

Bất kể đang ở trên một chiếc ghế sofa êm ái, trong ô tô hay trên giường…, hãy chiếm thế chủ động bằng cách ngồi lên người anh ấy. Bạn sẽ cho anh ấy thấy sự gợi cảm, năng lượng mạnh mẽ của mình và bạn đã sẵn sàng cho cuộc vui. Bạn cũng sẽ cho anh ấy thấy sự tự tin của mình và làm anh ấy cảm thấy thoải mái khi là người khởi xướng cuộc yêu. Nếu bạn băn khoăn không biết làm thế nào để thực hiện tư thế này, anh ấy sẽ rất sẵn sàng giúp bạn.

2. Đùa nghịch với mái tóc chàng

Người đàn ông nào cũng thích được nửa kia vuốt ve và đùa nghịch với mái tóc của mình. Hãy nhìn đắm đuối vào mắt anh ấy, nhẹ nhàng luồn những ngón tay vào mái tóc chàng dọc đỉnh đầu chàng và ôm lấy khuôn mặt chàng trước khi tặng chàng một nụ hôn nồng nàn. Chỉ một hành động đơn giản như vậy cũng khiến trái tim chàng tan chảy.

3. Mơn trớn cổ anh ấy

Nhẹ nhàng mơn trớn, vuốt ve cổ anh ấy và kéo anh ấy lại gần trước khi đặt lên môi anh ấy một nụ hôn. Ngay cả khi bạn đã ngừng hôn, tiếp tục di chuyển những ngón tay dọc phía sau cổ anh ấy, việc này mang lại cho anh ấy một cảm giác tuyệt vời không thể nào quên.

4. Thì thầm bên tai

Thì thầm vào tai chàng những lời ngọt ngào và những câu nóng bỏng trong khi hôn nhẹ nhàng lên cổ và vành tai anh ấy. Đó là tất cả những gì bạn cần làm và anh ấy sẽ thực hiện nốt phần còn lại.

5. Nhẹ nhàng vuốt ve chàng

Bạn hãy khám phá những điểm nóng trên cơ thể anh ấy bằng những cái vuốt ve nhẹ nhàng lên cổ, gáy, bờ vai, dọc hai cánh tay, ngực hay lưng của anh ấy. Bạn sẽ đánh thức các giác quan của anh ấy và đó sẽ là khởi đầu cho màn yêu nồng nhiệt sau đó.

6. Đùa giỡn với chàng

Hãy châm lửa cho cuộc yêu và khiến chàng hưng phấn hơn bằng những hành động mơn trớn nhẹ nhàng mà không kém phần táo bạo như cắn nhẹ vào môi chàng. Dùng lưỡi và đôi môi tinh nghịch của bạn để kéo chàng vào màn dạo đầu đầy ấn tượng và thôi thúc chàng nhiều hơn nữa. Đảm bảo chàng của bạn sẽ rất thích điều bất ngờ đó.

7. Không gian cho cuộc yêu

Nếu cả bạn và chàng đều là những người ưa phiêu lưu, tại sao không thử yêu nhau tại những địa điểm khác nhau để mang lại cảm giác thích thú và hồi hộp cho cả hai. Hoặc bạn có thể đốt vài cây nến thơm và bật những bản nhạc du dương trong phòng. Tất cả những yếu tố từ môi trường xung quanh đều có thể tác động và mang lại trải nghiệm mới cho chuyện ấy. Bạn hãy thử nghiệm những không gian mới mẻ hay làm những điều có thể để tạo ra một không gian lãng mạn cho căn phòng quen thuộc của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Minh (Tiền Phong)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN