Bé 3 tuổi cứu mẹ thoát chết

Bé Aaron Green 3 tuổi ở Coventry, West Midlands đã cứu mẹ thoát chết. Cậu bé sử dụng điện thoại di động để gọi người đến giúp đỡ.

Chị Cally, 26 tuổi (mẹ của Aaron) bị hạ đường huyết và ngất xỉu sau khi đi làm ca đêm về nhà. Được biết, cô bị biến chứng của bệnh tiểu đường.

Sáng sớm cậu bé Aaron tỉnh dậy và nhìn thấy Cally nằm trên sàn nhà. Cậu bé đã cố đánh thức nhưng cô không thể tỉnh dậy. Aaron đã dùng điện thoại di động của mẹ để gọi cho cụ ngoại nhờ giúp đỡ.

Bé 3 tuổi cứu mẹ thoát chết - 1

Bé Aaron Green 3 tuổi gọi điện nhờ người giúp đỡ

Sau cuộc gọi của Aaron, cụ ngoại của cậu bé đã liên lạc với McCoy (người hàng xóm của gia đình Cally). McCoy đến, Cally vẫn không có phản ứng gì và cô phải gọi xe cứu thương.

Trước khi đưa Cally đến bệnh viện, các bác sĩ đã phải mất 2 giờ để sơ cứu, hô hấp. Cally nhập viện và tỉnh dậy sau 6 ngày hôn mê. Tuy nhiên, cô không thể nhớ những gì đã xảy ra. Cô chỉ nghe mọi người kể lại về hành động dũng cảm của con trai mình.

"Tôi không biết tại sao bé làm được điều đó. Bé đã mở khóa điện thoại di động vào danh bạ và gọi cho bà của tôi yêu cầu giúp đỡ. Tôi muốn mọi người biết bé là một siêu nhân”. Cally nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Trịnh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN