Bác sĩ điều trị cho quý ông cương cứng suốt 30 giờ: Chưa thể xác định nguyên nhân

Thứ Sáu, ngày 20/11/2020 10:00 AM (GMT+7)

Kết quả thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng đều hướng đến việc bệnh nhân bị cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu.

Mới đây, một bệnh nhân 40 tuổi ở Hà Nội nhập viện trong tình trạng cương dương kéo dài suốt 30 giờ sau khi sử dụng rượu ba kích để tăng “bản lĩnh” đàn ông.

Trường hợp này đã thu hút được sự chú ý của dư luận, cho rằng, tại sao rượu ba kích lại có tác dụng mạnh đến vậy.

Bác sĩ điều trị cho quý ông cương cứng suốt 30 giờ: Chưa thể xác định nguyên nhân - 1

Tuy nhiên, là một trong những người trực tiếp điều trị cho nam bệnh nhân này, BS Hạ Hồng Cường - Khoa Ngoại tiết niệu - Nam học, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, hiện tại nguyên nhân chính xác gây nên tình trạng của bệnh nhân vẫn chưa được xác định.

“Việc đánh đồng rượu ba kích là nguyên nhân gây nên tình trạng cương dương liên tục của bệnh nhân là chưa chính xác”, BS Cường nói.

BS Cường cho biết, sau khi bệnh nhân nhập viện, kết quả thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng đều hướng đến việc bệnh nhân bị cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu.

Theo Ths. Bs Nguyễn Như Trung, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, cương đau dương vật kéo dài không phải là bệnh hiếm gặp.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này. Bệnh hay gặp ở những người trẻ tuổi do dùng thuốc chữa rối loạn cương dương. Ngoài ra có thể gặp ở trẻ em do bệnh về máu. Những người dùng thuốc điều trị các rối loạn tâm thần cũng có thể bị chứng bệnh này. Các loại thuốc uống kích thích cương dương để kéo dài cuộc vui cũng có thể tạo ra tình trạng này.

Bệnh thường xảy ra đột ngột bất ngờ. Đa số các trường hợp là không rõ nguyên nhân. Bệnh nhân thường tới khám muộn (quá 12h) với tình trạng vật hang hai bên cương cứng, đỏ tím và dựng ngược lên phía bụng.

Theo các bác sĩ, trên thực tế, không ít bệnh nhân do còn chưa hiểu biết về bệnh và tâm lý còn e ngại, xấu hổ mà đến viện điều trị muộn. Vì thế mà tăng nguy cơ rối loạn cương dương về sau, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Tái phát cương cứng dương vật là tương đối phổ biến ở những bệnh nhân bệnh hồng cầu hình liềm, nhưng cũng có thể xảy ra sau khi bị cương cứng dương vật với kỳ nguyên nhân nào.

Bình thường quý ông cương cứng dương vật vào buổi sáng và có thể giải quyết vấn đề này bằng việc đi tiểu, hoặc nằm nghiêng sẽ hết.

Nếu “cậu nhỏ” không cương cứng buổi sáng trong thời gian dài mới đáng lo ngại bởi có thể báo hiệu một số bệnh như tiểu đường, trầm cảm hoặc suy giảm nội tiết tố nam hoặc rối loạn cương dương.

Triệu chứng rối loạn cương dương phát triển từ nhẹ đến nặng. Tình trạng bệnh kéo dài thì nguy cơ vô sinh, liệt dương càng cao. Khi đó, hãy đến gặp ngay bác sĩ chuyên khoa để được biết về tình trạng sức khỏe của mình.

Do đó, các bác sĩ khuyên người bệnh không nên chủ quan. Khi có tình trạng cương cứng dương vật bất thường nên đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Nguồn: http://danviet.vn/bac-si-dieu-tri-cho-quy-ong-cuong-cung-suot-30-gio-chua-the-xac-dinh-nguyen-nh...

Hà Nội: Sau khi uống rượu ba kích, quý ông 40 tuổi cương cứng suốt 30 giờ

Sau ba lần xuất tinh mà "cậu nhỏ" của người đàn ông 40 tuổi ở Hà Nội vẫn tiếp tục cương cứng.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Sức khỏe tình dục