7 tác dụng thần kỳ của trái cây mà bất kỳ ai cũng cần phải biết trước khi “lâm trận”

Thứ Bảy, ngày 08/09/2018 19:00 PM (GMT+7)

Ăn nhiều trái cây rất tốt cho sức khỏe, nhưng ít ai biết được rằng nó còn có những tác dụng thần kỳ trong “chuyện ấy”. Nếu ăn trái cây trước khi “lâm trận”, bạn sẽ cảm thấy chất lượng “cuộc yêu” thay đổi rất nhiều.

1. Kéo dài thời gian "yêu"

Lượng đường tự nhiên trong trái cây có tác dụng làm tăng khả năng “chiến đấu” cho cả 2 giới. Đây là đường fructose, dù ăn nhiều cũng không có hại. Do đó, bạn sẽ có nhiều năng lượng để kéo dài thời gian “yêu” hơn.

2. Bôi trơn tự nhiên

Lượng nước trong trái cây giúp hydrate hóa và duy trì năng lượng. Hãy đảm bảo rằng bạn uống đủ nước và ăn nhiều trái cây để sản sinh ra lượng chất nhờn tự nhiên cần thiết khi “yêu”.

3. Da mềm mại, gợi cảm hơn

7 tác dụng thần kỳ của trái cây mà bất kỳ ai cũng cần phải biết trước khi “lâm trận” - 1

Ăn nhiều trái cây làm da của bạn mượt mà và sáng hơn hẳn, do đó sẽ làm cho bạn tự tin về cơ thể hơn. Đường fructose trong trái cây làm tăng sản xuất serotonin, khiến bạn hạnh phúc hơn. Nếu có mụn hoặc da xấu, bạn sẽ ý thức điều đó nếu nó cọ xát với bạn tình.

4. Tăng hưng phấn khi quan hệ bằng đường miệng

Việc ăn trái cây sẽ làm thay đổi một số nội tiết tố, khiến cho đối tác cảm giác thích thú và hưng phấn hơn khi nếm và ngửi.

5. Tăng lượng oxy và máu vào “cậu bé”

Thay vì sử dụng các loại thuốc kích thích, bạn có thể ăn nhiều loại trái cây yêu thích. Đặc biệt là quả lựu, nó giúp cơ thể sản xuất nitric oxide, loại chất có tác dụng giãn mạch và làm tăng lưu thông máu trong cơ thể, giúp đưa nhiều máu đến các cơ quan sinh dục.

6. Loại bỏ mùi cơ thể

Loại bỏ mùi cơ thể hay đúng hơn là sẽ khiến cơ thể có mùi trái cây dễ chịu. Theo Thư viện Y khoa quốc gia Mỹ, những người ăn nhiều trái cây có xu hướng ít mùi hơn những người ăn thịt, họ có xu hướng phát ra mùi mạnh khi đổ mồ hôi đặc biệt khi đang hăng hái trong quan hệ.

7. Hơi thở thơm tho

Trong màn dạo đầu, nếu muốn hơi thở thơm, tươi mát, tốt nhất nên ăn nhiều trái cây. Với những người không ăn trái cây và ăn kiêng chất béo, họ sẽ dễ bị trào ngược dạ dày, khiến lượng khí bốc ra gây mùi khó chịu.

Đừng chủ quan với căn bệnh tình dục này, nó sẽ khiến bạn ân hận cả đời nếu không biết

Đừng bỏ qua bất kỳ dấu hiệu đáng ngờ nào của cơ thể, không ngoại trừ khả năng bạn đang bị nhiễm một loài vi khuẩn...

Theo PHAN HẰNG ( Theo Huffingtonpost) (Dân Việt)

sự kiện Sức khỏe tình dục