Trấn Thành, Lam Trường tiếp lửa đàn em

Thứ Tư, ngày 05/03/2014 05:11 AM (GMT+7)

Cả hai sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc riêng của Noo và Minh Hằng sắp tới.

Sự kiện: Sao Việt

Nhận lời mời từ Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, ca sỹ Lam Trường và MC Trấn Thành sẽ là những khách mời đặc biệt của chương trình Tôi Tỏa Sáng sắp được diễn ra vào ngày 15/3 tới. Trong đêm nhạc này, cả hai sẽ mang đến những tiết mục kết hợp đặc biệt cùng bộ đôi "Noo - Hằng". 

Được chọn là hai gương mặt mở màn cho chương trình Tôi tỏa sáng 2014, bên cạnh việc đầu tư cho các tiết mục solo, Minh Hằng và Noo Phước Thịnh sẽ có những màn song ca vô cùng thú vị.

Trấn Thành, Lam Trường tiếp lửa đàn em - 1

Cặp đôi Noo Phước Thịnh và Minh Hằng đã sẵn sàng bùng nổ trong đêm nhạc Tôi tỏa sáng

Ngoài ra, chàng ca sỹ Mất em hứa hẹn sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ với sự kết hợp lần đầu tiên cùng đàn anh Lam Trường - người mà Noo rất ngưỡng mộ, yêu thích các bài hit của anh Hai. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp thú vị giữa hai thế hệ, bởi từ trước đến nay, Noo Phước Thịnh và Lam Trường chưa từng song ca hay có dự án chung.

Trấn Thành, Lam Trường tiếp lửa đàn em - 2

Nam ca sỹ Mất em và anh Hai sẽ có màn song ca đặc biệt giữa hai thế hệ ca sỹ thực lực

Cũng như Noo Phước Thịnh, Minh Hằng sẽ có màn tung hứng đặc biệt cùng người bạn thân – MC kiêm diễn viên hài Trấn Thành. Ngoài đời, cả hai là đôi bạn khá thân thiết và cũng là những nghệ sỹ trẻ đa năng ở nhiều lĩnh vực.

Trong liveshow gần đây của Trấn Thành, Minh Hằng cũng đã là khách mời và song ca cùng anh ca khúc Lột xác. Trong lần trở lại này ngay tại "sân nhà" của nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc, Trấn Thành sẽ mang đến một tiết mục rất dễ thương, hứa hẹn sẽ khiến người xem vô cùng bất ngờ và thích thú.

Trấn Thành, Lam Trường tiếp lửa đàn em - 3

Trấn Thành và Minh Hằng sẽ cùng nhau tung hứng cực kỳ dễ thương trên sân khấu

Đêm nhạc Tôi tỏa sáng số đầu tiên với sự góp mặt của 2 nhân vật chính Minh Hằng, Noo Phước Thịnh sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 15/3 tại TP.Hồ Chí Minh.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt