Trần Lập tái ngộ học trò The Voice

Thứ Ba, ngày 03/12/2013 15:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trò cưng của Trần Lập và Thu Minh tại The Voice sẽ tham gia liveshow Dấu ấn sắp tới.

Sự kiện: Sao Việt

Liveshow thứ 5 của chương trình Dấu Ấn với nhân vật chính là ban nhạc Bức Tường sẽ chính thức diễn ra vào cuối tuần này. Theo nhạc sỹ Trần Lập, dù thời lượng của chương trình chưa đủ để nhóm trình diễn hết “gia sản” của mình, nhưng những nét đặc biệt nhất của Bức Tường sẽ được thể hiện trong liveshow lần này.

Đó sẽ là những ca khúc mang đậm dấu ấn âm nhạc của nhóm, những bản Rock về đề tài xã hội, tình yêu và cả những bài hát mang tính chất dã sử, cổ tích, dân gian... Đặc biệt, để đánh dấu cho sự kiện này, nhạc sỹ Trần Lập cũng vừa sáng tác một ca khúc mới mang tên Dấu ấn. Ca khúc này sẽ được Bức Tường lần đầu tiên thể hiện trong đêm nhạc tới.

Trần Lập tái ngộ học trò The Voice - 1

Trần Lập đã sáng tác hẳn ca khúc mới mang tên Dấu ấn, sẽ lần đầu tiên được Bức tường thể hiện trên sân khấu trong đêm liveshow tới

Góp mặt cùng với ban nhạc Bức Tường trong liveshow Dấu Ấn của Bức Tường còn có nữ ca sỹ Phương Thanh, ca sỹ kiêm nhạc sỹ Minh Thư và 2 giọng ca xuất thân từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên: Nguyễn Khánh Phương Linh, Hà Văn Đông.

Trần Lập tái ngộ học trò The Voice - 2

Phương Thanh...

Trần Lập tái ngộ học trò The Voice - 3

Và Minh Thư sẽ là 2 khách mời đặc biệt trong chương trình

Nguyễn Khánh Phương Linh là thí sinh trong đội của Huấn luyện viên Thu Minh tại chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Mặc dù chỉ vào đến vòng liveshow thứ 5, nhưng Nguyễn Khánh Phương Linh được đánh giá cao bởi giọng hát khỏe, phong cách biểu diễn cá tính và khả năng hát tiếng Anh tốt.

Cô từng thuyết phục hai giám khảo Thu Minh và Hồ Ngọc Hà bằng ca khúc nhạc ngoại Valeria tại vòng Giấu mặt, loại Mai Khánh Linh trong vòng Đối đầu với Price tag. Với ca khúc này, Nguyễn Khánh Phương Linh cũng đã nhận được nhiều lời khen từ Huấn luyện viên Trần Lập.

Việc góp mặt cùng với Trần Lập trong liveshow Dấu Ấn của Bức Tường đã mang đến cho Phương Linh nhiều cảm xúc đặc biệt. Cô cho biết: ‘Đây là cơ hội để Linh được gặp và làm việc với ca sĩ Trần Lập – một trong những Huấn luyện viên của chương trình Giọng Hát Việt, một người anh lớn  rất điềm tĩnh và ân cần. Trước đó, Linh cũng đã từng xem liveshow Dấu Ấn của người thầy cũ của mình là chị Thu Minh và cảm thấy rất may mắn khi được xuất hiện trong Dấu Ấn lần này. Dù rock không phải sở trường của Linh nhưng hy vọng sự kết hợp này sẽ đem lại những thú vị và bất ngờ cho khán giả”

Trần Lập tái ngộ học trò The Voice - 4

Phương Linh - trò cưng của đội Thu Minh tại The Voice 2012 sẽ lần đầu tiên kết hợp cùng Trần Lập

Cũng như Nguyễn Khánh Phương Linh, Hà Văn Đông cũng từng tham gia chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên và là thành viên của đội Trần Lập. Với chàng trai khiếm thị này, Rock đã giúp anh từ một người nhút nhát trở thành người tự tin hơn trong cuộc sống và dám làm những điều mình thích.

Với mối “duyên” cùng Rock và ban nhạc Bức Tường, anh tỏ ra khá phấn khích và hào hứng khi được mời góp mặt trong liveshow Dấu Ấn.

Trần Lập tái ngộ học trò The Voice - 5

Chàng trai khiếm thị Hà Văn Đông tái ngộ khán giả sau Giọng hát Việt

Anh chia sẻ: “Khi anh Trần Lập và ban nhạc đánh lên những giai điệu của các bản nhạc cũng là lúc tôi cảm nhận được sự nhiệt huyết trong con người, sự thăng hoa trong âm nhạc. Thật sung sướng và hạnh phúc khi được tham gia liveshow của Bức Tường. Đây không đơn thuần chỉ là 1 liveshow mà là còn là sự trở lại rất đặc biệt của ban nhạc Rock nổi tiếng nhất Việt Nam.”

Chương trình Dấu ấn thứ 5 với sự góp mặt ban nhạc Bức Tường sẽ được diễn ra vào lúc 20h, thứ 7 ngày 7/12 tới tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung