Tiết lộ đời tư khúc khuỷu của Trần Lập

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập vừa hoàn thành cuốn tự truyện “Bên kia bức tường” kể về tuổi trẻ đầy chìm nổi của mình và hành trình ban nhạc Bức Tường.

Cuốn tự truyện sẽ ra mắt vào ngày 2.8. Trần Lập không phải một nhà văn, ngay từ đầu cuốn sách, anh đã thú nhận với bạn đọc rằng: “Viết lách chẳng phải là sở trường của tôi, hẳn rồi... Cậy mình không phải là nhà văn thì cứ chia sẻ đúng kiểu con người mình thôi”.

Trong cuốn tự truyện, Trần Lập kể lại câu chuyện chân thật, giản dị nhưng cũng đầy chìm nổi của tuổi trẻ, kể cả những lúc sai lầm, thất bại…, thậm chí muốn “chết quách cho rồi”… Trong tự truyện cũng thuật lại hành trình gian nan lên đỉnh vinh quang của ban nhạc rock Bức Tường.

“Bên kia bức tường” dành nhiều “đất” nhất cho câu chuyện sau ánh đèn sân khấu còn ít ai biết về ban nhạc Bức Tường từ cuộc “chào đời” âm thầm, bí mật trong lòng đội văn nghệ Trường Đại học Xây dựng, qua vô vàn khó khăn, chìm nổi, bế tắc, những lần suýt giải tán, từng bước một tiến lên đỉnh vinh quang cho tới khi tạm dừng cuộc chơi vào năm 2006 và tái hợp vào năm 2012...

Tiết lộ đời tư khúc khuỷu của Trần Lập - 1

Bìa sách sắp ra tới đây của Trần Lập

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Thu (Danviet.vn)
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN