Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Trần Lập sẵn sàng đốt lửa rock

Thứ Bảy, ngày 19/01/2013 00:05 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

Ngay sau khi hoàn tất vai trò Huấn luyện viên mùa đầu tiên của Giọng hát Việt, nhạc sỹ Trần Lập đã sớm hội ngộ cùng ban nhạc Bức Tường và tập trung thời gian chuẩn bị cho các chuyến lưu diễn của anh.

Được biết, vào ngày 26/1 tới, vị HLV được mệnh danh "lành tính" nhất Giọng hát Việt sẽ cháy hết mình cùng ban nhạc Bức Tường trong đêm nhạc Rock Storm.

Trần Lập sẵn sàng đốt lửa rock - 1

Trần Lập trở về đúng với vai trò Rocker sau khi hoàn thành nhiệm vụ làm HLV The Voice

Đây cũng là dịp hiếm hoi Trần Lập có dịp được gặp lại bạn bè, đồng nghiệp và những tên tuổi đã gắn liền với Rock Việt như Ngũ Cung, Microwave, UnlimitedD, KOP, Black Infinity và OringChains.

Tuy nhiên, thay vì làm đạo diễn chỉ đạo chương trình như mọi lần, năm nay vì quá bận rộn với The Voice và mong muốn làm mới màu sắc của đêm nhạc Rock được diễn ra thường niên, Trần Lập chỉ xuất hiện với nghĩa ca sỹ tham dự với tư cách nghệ sỹ biểu diễn và nhường lại vai trò đạo diễn cho Quốc Trung.

Trần Lập sẵn sàng đốt lửa rock - 2

Trần Lập nhượng lại vai trò đạo diễn cho nhạc sỹ Quốc Trung trong chương trình Rock Storm năm nay

Trước đó, chương trình Rock Storm đã được diễn ra cực kỳ thành công tại 4 tỉnh, thành lớn ở miền Bắc và Trung như Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng. Tổng số tiền bán vé của 4 đêm diễn đã lên đến con số 1 tỷ 144 triệu đồng.

Được biết, ngay sau khi kết thúc đêm nhạc tại TP. Hồ Chí Minh vào 26/1 tới, "cơn bão rock" sẽ tiếp tục đến với khán giả Cần Thơ vào ngày 31/1 và khép lại hành trình dài 7 tỉnh của chương trình.

Toàn bộ chi phí bán vé thu được từ 7 đêm nhạc sẽ được quyên góp từ thiện cho Quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn và Quỹ phẫu thuật nụ cười. 

Chương trình Rock Storm với sự góp mặt của những ban nhạc Rock hàng đầu hiện nay như Ngũ Cung, Microwave, Bức Tường, UnlimiteD, KOP, Black Infinity, OringChains, sẽ được diễn ra vào ngày 26/1 tới tại SVĐ Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh.

HB
Ca nhạc - MTV - Ôi, Trần Lập!
Ôi, Trần Lập!
Trần Lập luôn khiến khán giả đi từ thất vọng này tới thất vọng khác.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang