Thanh Bùi bất ngờ song ca cùng thần tượng xứ Hàn

Sự kiện: Sao Việt Thanh Bùi

Thanh Bùi khiến fan Việt vui sướng khi song ca cùng nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn - BTS.

Sau lần hỗ trợ nhóm nhạc Hàn Quốc - BTS sáng tác bài hát Danger và giúp ca khúc này có mặt trong Top 3 BXH âm nhạc Billboard danh giá, mới đây Thanh Bùi lại một lần nữa khiến fan Việt bất ngờ khi góp mặt trong phiên bản hợp ca đặc biệt cùng nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn.

Trong MV lần này, Thanh Bùi sẽ ngồi đệm đàn và hát phần lời tiếng Anh, trong khi đó, các thành viên trong nhóm BTS sẽ hát bằng tiếng Hàn. Sự sôi động của ca khúc Danger sẽ được thay thế bằng giai điệu Piano du dương, ngọt ngào. MV này sẽ được ra mắt khán giả Hàn Quốc và Việt Nam vào ngày 21/11 tới.

Thanh Bùi bất ngờ song ca cùng thần tượng xứ Hàn - 1

Thanh Bùi tự tay đệm đàn và hát phần lời tiếng Anh cùng nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn - BTS.

Thanh Bùi bất ngờ song ca cùng thần tượng xứ Hàn - 2

Nam ca sỹ bận rộn trao đổi công việc cùng ekip Hàn Quốc.

Trước khi cộng tác cùng nhóm BTS, Thanh Bùi cũng từng có cơ hội làm việc cùng nhiều nhóm nhạc, nghệ sỹ hàng đầu Châu Á như DBSK, Arashi, KAT-TUN, và gần đây nhất là các tên tuổi quốc tế như Apl De Ap (thành viên nhóm nhạc The Black Eyed Peas), Wayne Hector, AJ,... 

Chia sẻ về những lần làm việc cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi thế giới, Thanh Bùi hào hứng cho biết: “Để thu hút sự chú ý của người khác, trường hợp cụ thể là những người làm việc trong môi trường showbiz thế giới, chỉ có cách duy nhất là bạn phải giới thiệu bản thân mình với họ. Nếu chỉ nói rồi mời mọi người đến, tôi tin rằng, chẳng bao giờ bạn có được kết quả bởi thị trường nhạc Việt quá nhỏ bé, nhỏ đến mức không ai bận tâm để ghé mắt đến.

Nhưng nếu bạn chứng minh bản thân có điều nổi bật, tôi tin họ sẽ bắt đầu để ý đến. Đó là cách làm việc rất công bằng và chuyên nghiệp của họ”.

Thanh Bùi bất ngờ song ca cùng thần tượng xứ Hàn - 3

Giọng ca Tình về nơi đâu mong muốn bước đi khởi đầu của anh sẽ là cầu nối đưa âm nhạc Việt Nam ra thế giới.

Sự kết hợp giữa Thanh Bùi và nhóm BTS xuất phát từ mong muốn hợp tác của nghệ sỹ hai nước, nhằm đem nền văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc đến gần hơn với khán giả thông qua âm nhạc.

Ngoài việc ra mắt MV chung, Thanh Bùi cũng tổ chức một cuộc thi viết lời Việt cho phần hát của Thanh Bùi trong ca khúc Danger. Và đoạn lời hay nhất, được Thanh Bùi lựa chọn sẽ được chính các thành viên nhóm nhạc Hàn thể hiện lại bằng tiếng Việt. Đây cũng là cách mà Thanh Bùi mong muốn giới thiệu nền văn hóa Việt Nam ra thị trường thế giới. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN