Phan Anh, Thùy Linh lãng mạn bên hoa

Sự kiện: Sao Việt

Thi thoảng xuất hiện cùng nhau khi dẫn chương trình, ca sĩ Phan Anh và cô MC xinh đẹp của Bài hát yêu thích Thùy Linh đang trở thành cặp đôi đẹp được khán giả yêu thích.

Cặp đôi này “ăn điểm” nhờ sự trẻ trung, tươi tắn. Mới đây, cả hai đã có những shoot hình thật nồng nàn, lãng mạn bên những đóa hoa rạng ngời. MC Thùy Linh được công chúng yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương và cách dẫn chương trình duyên dáng. 

Phan Anh, Thùy Linh lãng mạn bên hoa - 1

Phan Anh và MC Thùy Linh

Chàng ca sĩ Phan Anh không chỉ là một ca sĩ mà anh cũng rất đắt show MC nhờ ngoại hình điển trai và sự linh hoạt trong cách dẫn chương trình. Vừa qua, Phan Anh là MC của chương trình Miss ITGO tại Hà Tĩnh. Phan Anh đang được gọi là ca sĩ đa năng, bởi ngoài vai trò ca sĩ, MC, anh còn điều hành phòng trà nổi tiếng tại Hà Nội thường xuất hiện những gương mặt đình đám đến biểu diễn Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Nguyễn Hưng, Quang Lê…

Mặc dù bận bịu với việc kinh doanh nhưng nam ca sỹ vẫn đi hát, đi dẫn chương trình khắp nơi. Vốn đắt show diễn cho Kiều bào ở các nước Châu Âu, lịch lưu diễn của Phan Anh đã rất kín đến cuối năm. Đây cũng là điều khiến nhiều ca sĩ khác phải ghen tị bởi mối duyên mặn mà của Phan Anh và các nước Châu Âu này.  Phan Anh được kiều bào yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào khi anh hát dòng nhạc xưa.

Tại Hà  Nội, Phan Anh là một trong số rất ít ca sĩ hát nhạc xưa nên anh có một vị trí rất vững trên thị trường ca nhạc. Không chỉ đi lưu diễn, Phan Anh còn được kiều bào tín nhiệm mời thực hiện những show diễn phục vụ kiều bào với vai trò “ông bầu” ở Đức, Tiệp, Ba Lan…

 Sắp tới, Phan Anh đang có kế hoạch sẽ thực hiện một MV nhạc trẻ, rất tươi trẻ và sôi động. Nhạc xưa giúp Phan Anh tạo được chỗ đứng của mình trong lòng khán giả, nhưng anh cũng cần chinh phục thêm khán giả trẻ. Phan Anh muốn mình thật đa dạng trong con đường ca hát, trước khi hát nhạc xưa, Phan Anh cũng từng thành công với những ca khúc nhạc trẻ, anh và em trai MC Tuấn Tú cũng từng ra mắt album nhạc trẻ chung. 

Một số hình ảnh mới nhất của Phan Anh và Thùy Linh:

Phan Anh, Thùy Linh lãng mạn bên hoa - 2

Phan Anh, Thùy Linh lãng mạn bên hoa - 3

Phan Anh, Thùy Linh lãng mạn bên hoa - 4

Phan Anh, Thùy Linh lãng mạn bên hoa - 5

Phan Anh, Thùy Linh lãng mạn bên hoa - 6

Phan Anh, Thùy Linh lãng mạn bên hoa - 7

Phan Anh, Thùy Linh lãng mạn bên hoa - 8

Phan Anh, Thùy Linh lãng mạn bên hoa - 9

Phan Anh, Thùy Linh lãng mạn bên hoa - 10

Phan Anh, Thùy Linh lãng mạn bên hoa - 11

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ái Vân ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung