Minh Thư vừa hát vừa khóc thét

Thứ Năm, ngày 26/12/2013 08:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Minh Thư và nhiều ca sĩ khác đã phải trải qua những giây phút đối diện với nỗi sợ kinh hoàng để hoàn thành phần thi khi tham gia "Đố ai hát được".

Sự kiện: Sao Việt

Bắt đầu từ tối 28/12, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội thưởng thức thêm một “món ăn tinh thần” mới lạ với hương vị của sự hồi hộp, lo lắng và sợ hãi nhưng cũng đầy hào hứng, sôi nổi và vui nhộn - phiên bản Việt hoá của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới “Sing if you can”, với tên gọi “Đố ai hát được”.

Trailer tập 1 sắp lên sóng của "Đố ai hát được"

Tập đầu tiên sẽ có sự tham gia tranh tài của một số gương mặt ca sĩ, nghệ sỹ trẻ đang được yêu thích hiện nay như: Quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2012 – Ya Suy, Bảo Trâm, Miu Lê, Don Nguyễn, Minh Thư, Tiến Hưng – Thủ lĩnh nhóm Black Infinity…

Để tạo kịch tính hấp dẫn và bất ngờ, người chơi sẽ không được biết trước các thử thách mà mình phải trải qua. Theo đó, khi thực sự phải đối mặt với những chướng ngại “kinh hoàng” từ cuộc thi, cảm xúc thí sinh sẽ được đẩy lên đến tột đỉnh. Chính là những khoảnh khắc những người chơi - nghệ sỹ nổi tiếng bộc lộ cảm xúc không thể nói thành lời, sự sợ hãi của mình và cả tinh thần quyết tâm để vượt qua tất cả.

Ấn tượng nhất trong trailer vừa ra mắt của chương trình là các phần thi của Minh Thư. Nữ ca sĩ đã có màn dự thi đầy nguy hiểm khi đứng bên trong vòng lửa để hát. Cô còn bị ép vào bên trong hộp lớn chứa đầy rắn nhưng vẫn phải vượt qua tất cả để thể hiện tốt phần thi hát của mình.

Các thí sinh khác cũng phải trải qua những thử thách nguy hiểm và đáng sợ không kém. Lo lắng, khiếp sợ, hãi hùng, bật cười và cả rơi nước mắt sẽ là những cung bậc cảm xúc của các nghệ sỹ, những nhân vật mà trong những hoàn cảnh đời thường hay ngay trên màn ảnh, khán giả cũng hiếm khi có cơ hội để chứng kiến.

BGK chia sẻ về cuộc thi đầy hấp dẫn này

Trong mỗi tập, hai đội chơi phải trải qua 2 vòng thi đơn và 2 vòng thi đôi. Kết thúc các phần thi này, ban giám khảo và khán giả tại trường quay sẽ là người quyết định đội nào sẽ giành được cơ hội bước tiếp vào vòng thi cuối cùng là “Vòng xoay chiến thắng”.

Số tiền thưởng dành cho đội chiến thắng sẽ tuỳ thuộc vào khả năng “lèo lái” của các thành viên trong đội để chống chọi với thử thách cuối cùng này. Đặc biệt, đội giành chiến thắng có thể đạt được giải thưởng tối đa là 50,000,000 đồng từ Đố ai hát được.

Cùng xem một số hình ảnh trong tập 1 sắp lên sóng của "Đố ai hát được":

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 1

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 2

Minh Thư phải ở trong vòng lửa và cố gắng hát

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 3

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 4

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 5

Minh Thư bị ép phải vào bên trong hộp chứa đầy rắn

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 6

Những con vật đáng sợ là nỗi kinh hoàng của các thí sinh

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 7

Bảo Trâm khóc thét khi bị nhốt

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 8

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 9

Nhưng cô vẫn phải cố gắng hát xong phần thi của mình

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 10

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 11

Don Nguyễn bị ép vừa ăn vừa hát

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 12

Miu Lê cũng vô cùng sợ hãi khi đối diện với các thử thách

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 13

Một số phần thi mang đầy tính nguy hiểm

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 14

Thử thách ngâm mình trong nước đá và cố gắng hát của thí sinh

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 15

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 16

Minh Thư vừa hát vừa khóc thét - 17

Ya Suy vui vẻ trong các phần thử thách

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung