Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu

Thứ Tư, ngày 25/12/2013 05:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lần đầu tiên thử sức trong vai trò MC của “Đố ai hát được” với Phạm Anh Khoa là một trải nghiệm thú vị giúp khán giả thấy một hình ảnh khác của anh.

Sự kiện: Sao Việt

Chưa có kinh nghiệm dẫn chương trình, vì thế mà lời mời của Ban tổ chức dành cho Phạm Anh Khoa ở vị trí này khiến anh không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, những ngại ngần ban đầu đã dần dần thay thế bằng sự háo hức và tự tin để sẵn sàng “lấn sân” trên sân khấu của Đố ai hát được.

Phạm Anh Khoa còn tìm thấy ở format chương trình nét tương đồng với cá tính và con người của anh: nhiều năng lượng, linh hoạt, thoải mái, ưa mạo hiểm và sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức. Đó cũng là lý do Anh Khoa đã gật đầu cho sự xuất hiện lần đầu của mình trong vai trò mới này.

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 1

Chàng rocker đầy năng lượng lần đầu thử sức với vai trò dẫn chương trình

Tại sân chơi của Đố ai hát được, vị trí của Phạm Anh Khoa đã được tạo điều kiện tối đa để khuấy động không khí, sử dụng tất cả “chiêu trò” riêng của mình để “làm khó” thí sinh, “thách thức” ban giám khảo và quan trọng hơn hết là làm hài lòng khán giả tại trường quay cũng như khán giả theo dõi chương trình qua truyền hình.

Anh Khoa cũng cho biết thêm, ngoài đời, anh cũng là người hay nghĩ ra nhiều chiêu trò để trêu chọc mọi người với mục đích làm cho những người quanh mình luôn thấy vui và thoải mái. Tất nhiên, sự trêu chọc hay tính láu cá của anh đều không bao giờ đi quá giới hạn.

Góp phần vào sự thành công của Đố ai hát được, Phạm Anh Khoa mong muốn anh sẽ tạo được sự mới mẻ, ấn tượng và đưa được chất riêng của mình vào phiên bản Việt hoá này. Đây cũng là cách để anh làm mới chính bản thân mình. Với tập đầu tiên của Đố ai hát được được phát sóng vào lúc 20g tối Thứ 7, ngày 28/12/2013 trên kênh VTV3 khán giả sẽ có cơ hội để “kiểm chứng” một hình ảnh hoàn toàn mới của rocker Phạm Anh Khoa.

Cùng xem một số hình ảnh của anh trong chương trình:

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 2

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 3

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 4

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 5

Phạm Anh Khoa tinh nghịch trong vai trò dẫn chương trình

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 6

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 7

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 8

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 9

Anh không ngại thử các thử thách của chương trình

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 10

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 11

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 12

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 13

Dẫn "Đố ai hát được", Phạm Anh Khoa phải nhiều lần lăn lộn trên sân khấu

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 14

Anh Khoa lăn lộn trên sân khấu - 15

Giao lưu với cả thí sinh lẫn BGK

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung