Sao Việt "lộ "bản chất" thật trên sân khấu

Những hình ảnh mới tiết lộ của "Đố ai hát được" khiến khán giả thêm tò mò về phần dự thi của các ca sĩ trong chương trình này.

Với những thử thách của Đố ai hát được, lần đầu tiên trên màn ảnh truyền hình, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến và tiếp cận với một hình ảnh rất khác của những nghệ sỹ mà mình yêu mến. Đó là những khoảnh khắc họ quay về với con người thật với những cảm xúc rất thật của chính mình, đối diện và vượt qua những nỗi sợ hãi của riêng mình để qua đó, cống hiến cho khán giả những giây phút giải trí thư giãn và thoái mái.

Để mang đến những bất ngờ thú vị cho người chơi lẫn khán giả truyền hình, những nghệ sỹ khi tham gia vào sân chơi Đố ai hát được đều không được biết trước những trở ngại hay thử thách mà mình phải đối mặt trong chương trình. Tuy đã hình dung trước và phần nào chuẩn bị tâm lý khi đến với cuộc thi, nhưng không ít nghệ sỹ cũng phải ngỡ ngàng, thậm chí còn quên luôn lời bài hát trong thử thách của mình. Nhưng vượt qua tất cả, họ đều không bỏ cuộc và quyết tâm lướt qua tất cả những lo lắng, sợ hãi để mang đến những tiếng cười thư giãn cho những khán giả yêu mến và ủng hộ mình.

Minh Thư, Ya Suy, Bảo Trâm, Miu Lê... đều đã trải qua rất nhiều cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố khi là thí sinh của cuộc thi này. Cô nàng tomboy gan lỳ như Miu Lê, nữ ca sĩ cá tính hát rock như Minh Thư, chàng trai núi rừng như Ya Suy... cũng không ít lần phải mếu máo lúc hát trên sân khấu của chương trình đặc biệt này. 

Đến với sân chơi của Đố ai hát được, những gương mặt nghệ sỹ với muôn ngàn cách vượt qua thử thách, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giây phút hồi hộp và bất ngờ cho khán giả truyền hình. Thu Minh, Thái Hòa và Đức Hải hứa hẹn cũng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong vai trò giám khảo. Tập đầu tiên của Đố ai hát được sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20g tối Thứ 7, ngày 28/12/2013, trên kênh VTV3.

Cùng xem một số hình ảnh của các ca sĩ tham gia vừa được chương trình hé lộ:

Sao Việt "lộ "bản chất" thật trên sân khấu - 1

Ya Suy và Bảo Trâm trong đội "Idol gan dạ" rất tự tin tham gia cuộc thi này

Sao Việt "lộ "bản chất" thật trên sân khấu - 2

Sao Việt "lộ "bản chất" thật trên sân khấu - 3

Sao Việt "lộ "bản chất" thật trên sân khấu - 4

Sao Việt "lộ "bản chất" thật trên sân khấu - 5

Nhưng Bảo Trâm cũng không ít lần thót tim với các thử thách

Sao Việt "lộ "bản chất" thật trên sân khấu - 6

Minh Thư mạnh mẽ trên sân khấu nhạc rock

Sao Việt "lộ "bản chất" thật trên sân khấu - 7

Sao Việt "lộ "bản chất" thật trên sân khấu - 8

Lại khóc lu bù khi tham gia cuộc chơi

Sao Việt "lộ "bản chất" thật trên sân khấu - 9

Miu Lê cá tính

Sao Việt "lộ "bản chất" thật trên sân khấu - 10

Sao Việt "lộ "bản chất" thật trên sân khấu - 11

Cũng có rất nhiều nỗi sợ hãi cần vượt qua để có thể hát

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN