Rocker Phạm Anh Khoa lần đầu làm MC

Sự kiện: Sao Việt

Lần đầu tiên thử sức trong vai trò người dẫn chương trình, Phạm Anh Khoa sẽ trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ tinh thần cho các nghệ sỹ tham gia, kết nối với Ban giám khảo và khán giả trong “Đố ai hát được”.

Sau khi công bố hai giám khảo là Thái Hòa và Thu Minh, mới đây, "Đố ai hát được" đã giới thiệu về gương mặt MC của chương trình sẽ là nam ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, phiên bản Sing if you can đã đạt được những thành công lớn, một phần đều nhờ có sự đóng góp nhất định của những người dẫn chương trình dí dỏm, năng động và hoạt bát.

Với phiên bản Việt hoá Đố ai hát được, ca sỹ Phạm Anh Khoa đã trở thành ứng viên được “chọn mặt gửi vàng” trong số rất nhiều gương mặt người dẫn chương trình chuyên nghiệp khác. Đó là vì ở anh có sự “dấn thân”, tính cách linh hoạt, và đặc biệt là luôn tràn đấy năng lượng để đảm bảo “lửa” được giữ xuyên suốt chương trình, cũng như anh đã chia sẻ: “Có lẽ bản tính của Khoa luôn phù hợp với những format chương trình nhiều năng lượng và hấp dẫn như “Đố ai hát được”, nên khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức thì Khoa liền nhận lời vì bản thân mình cũng thấy vô cùng hào hứng để trở thành một phần của chương trình thú vị này”.

Rocker Phạm Anh Khoa lần đầu làm MC - 1

Phạm Anh Khoa sẽ là MC cho chương trình mới sắp lên sóng "Đố ai hát được"

Khác với những chương trình giải trí hiện nay, người dẫn chương trình của Đố ai hát được cùng lúc phải đảm nhận rất nhiều vai trò: giới thiệu, dẫn dắt, kết nối các nhân tố của chương trình để tạo nên một bức tranh giải trí có đầy đủ sắc màu của sự vui tươi, háo hức xen lẫn sợ hãi và đầy thách thức để mang đến bất ngờ hấp dẫn cho hàng triệu khán giả truyền hình. Vì vậy, một người dẫn tự tin, có trải nghiệm, khả năng diễn xuất và hơn hết là sự tập trung đúng mực để tạo sự kết nối vững chắc, mang lại giá trị tốt nhất cho chương trình. Tuy chưa từng dẫn dắt một chương trình giải trí nào, nhưng Phạm Anh Khoa không xem đây là vị trí đầy áp lực, mà đây là cơ hội để anh thể hiện một góc khác rất mới của “một MC tuy lạ lẫm trong vai trò mới nhưng chắc chắn sẽ không kém phần thú vị và luôn tràn đầy năng lượng vốn làm nên thương hiệu của Mr. PAK”.

Sau ca hát, đóng phim và giờ đây là MC, Phạm Anh Khoa đang hướng đến việc xây dựng một nghệ sỹ đa năng, năng động và luôn thích chinh phục các thử thách để khám phá những điều thú vị trong cuộc sống, lẫn về bản thân.

Rocker Phạm Anh Khoa lần đầu làm MC - 2

Lần đầu thử thách với vai trò dẫn chương trình, Phạm Anh Khoa được kỳ vọng sẽ truyền sự nhiệt tình của mình đến với khán giả xem chương trình

“Đố ai hát được” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Sing if you can. Với phiên bản Việt hoá này, lần đầu tiên trên truyền hình, khán giả sẽ có cơ hội được chứng kiến các đội chơi là những người nổi tiếng bị “buộc” phải hát hết mình những ca khúc được yêu thích, đồng thời phải vượt qua những thử thách cực kỳ khắc nghiệt để hoàn thành tốt phần thi của mình.

Theo đó, ngoài tài năng ca hát, mỗi đội tham gia cần có sự can đảm, bản lĩnh và cả thể lực tốt để chinh phục các thử thách được đặt ra trong chương trình. Trong mỗi tập phát sóng sẽ có 2 đội chơi tham gia, mỗi đội có 2 thành viên, trong đó gồm một người nổi tiếng đảm nhận vai trò đội trưởng để dẫn dắt đội vượt qua 4 thử thách gay cấn và thú vị của chương trình.

Tập đầu tiên của Đố Ai Hát Được sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối Thứ 7, ngày 28/12.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung