Lan Phương "ra tay" với Hồng Ân

Sự kiện: Sao Việt

Nam ca sỹ phải "chịu đòn" khá đau khi bị Lan Phương tát mạnh trong MV mới.

Sau khi cho ra mắt album mới vào giữa tháng 7/2013, mới đây, Nguyễn Hồng Ân đã gấp rút quay MV mới cho ca khúc Đôi khi dành tặng khán giả. Được biết, đây là bài hát có giai điệu trầm buồn, lời ca lãng mạn xoay quanh những cảm xúc của chàng trai về một mối tình đã qua. Tình cảm đó hư hư thực thực, để rồi cuối cùng anh vẫn là người cô đơn trong mớ hỗn độn của sự nhung nhớ, tiếc thương những ký ức đẹp.

Đóng cặp cùng Nguyễn Hồng Ân trong MV Đôi khi chính là nữ diễn viên Lan Phương. Trước đây, cả hai từng quen biết và là bạn diễn khi đóng chung Cô gái xấu xí. Tuy trong bộ phim này, họ không phải là người yêu của nhau, nhưng nhờ sinh hoạt trong cùng đoàn làm phim nên cả hai đã trở thành bạn bè thân thiết ngoài đời.

Lan Phương "ra tay" với Hồng Ân - 1

Lan Phương vào vai "người tình" của Nguyễn Hồng Ân trong MV mới

Khi nhận được lời mời làm “người tình” của Nguyễn Hồng Ân trong MV mới, Lan Phương đã lập tức nhận lời ngay. Sau khi đọc kịch bản, vì quá thích tính cách nhân vật nên cô đã diễn rất nhập tâm. Đặc biệt là phân cảnh hai nhân vật chính cãi nhau, Lan Phương đã diễn như thật và không ngần ngại ra tay tát mạnh vào bên má của Nguyễn Hồng Ân.

Tuy phải “chịu đòn” khá đau, nhưng nam ca sỹ vẫn dành rất nhiều lời khen ngợi cho tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của Lan Phương trong quá trình quay MV.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Lan Phương và Nguyễn Hồng Ân trong MV sắp ra mắt:

Lan Phương "ra tay" với Hồng Ân - 2

Lan Phương "ra tay" với Hồng Ân - 3

Lan Phương "ra tay" với Hồng Ân - 4

Cảnh tát của Lan Phương và Nguyễn Hồng Ân được quay đi quay lại khá nhiều lần, khiến nam ca sỹ nhăn mặt vì chịu đau trước cú giáng mạnh từ bạn diễn

Lan Phương "ra tay" với Hồng Ân - 5

Cả hai vui vẻ trở lại sau khi diễn cảnh tát

Lan Phương "ra tay" với Hồng Ân - 6

Lan Phương "ra tay" với Hồng Ân - 7

Lan Phương "ra tay" với Hồng Ân - 8

Hình tượng của Lan Phương khá "dữ dằn" khi đóng cặp cùng Hồng Ân

Lan Phương "ra tay" với Hồng Ân - 9

Lan Phương "ra tay" với Hồng Ân - 10

Cả hai cùng làm tóc, trang điểm kỹ lưỡng trước mỗi cảnh quay

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung