Hương Tràm song ca cùng anh trai

Sự kiện: Sao Việt

Quán quân The Voice mùa đầu tiên Hương Tràm sẽ có những tiết mục song ca cùng anh trai, ca sĩ Tiến Mạnh trong chương trình Thương lắm tóc dài ơi diễn ra hồi 20 giờ ngày 6,7 & 8/3 tại Nhà Hát Lớn (Hà Nội)

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi khác của làng nhạc Việt như Quang Linh, Việt Hoàn, Anh Thơ, Trọng Tấn và Nguyễn Ngọc Anh.

Hương Tràm song ca cùng anh trai - 1

Hương Tràm song ca cùng anh trai - 2

Hương Tràm và anh trai Tiến Mạnh lần đầu song ca trên sân khấu chuyên nghiệp

Thương lắm tóc dài ơi, một ca khúc dễ thương của nhạc sĩ Phú Quang viết về tình yêu với một nửa thế giới được lấy làm tên chương trình ca nhạc đặc biệt lần này nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 của Nhà hát Ca múa nhạc nhẹ Việt Nam.

Theo như BTC, đạo diễn, NSND Trần Bình cho biết thì chương trình lần này được đầu tư rất lớn. Khâu biên tập và dàn dựng rất được chú ý, lấy sự tinh tế làm trọng. Các ca khúc được trình diễn trong chương trình lần này sẽ là những bản tình ca bất hủ, những ca khúc đã đọng lại trong ký ức, sự yêu mến của khán giả trong suốt thời gian dài vừa qua.

Hương Tràm song ca cùng anh trai - 3

Hương Tràm song ca cùng anh trai - 4

Ca sỹ Anh Thơ - Trọng Tấn cũng có mặt trong chương trình Thương lắm tóc dài ơi

Ca sỹ Hương Tràm sẽ trình diễn những ca khúc làm nên tên tuổi và gây được tiếng vang của cô tại The Voice. Lần đầu tiên ra mắt khán giả thủ đô, Hương Tràm đã chuẩn bị rất chu đáo cho những tiết mục lần này. Cô hy vọng đây sẽ là những món quà ý nghĩa dành tặng khán giả thủ đô, đặc biệt là các bà, các mẹ nhân dịp Quốc tế phụ nữ.

Ca sỹ Tiến Mạnh, anh trai của Hương Tràm, từng được biết đến từ Sao mai điểm hẹn 2010 là một giọng ca đầy triển vọng, một gương mặt sáng sân khấu. Anh cho biết là rất hồi hộp khi lần đầu song ca cùng em gái trong chương trình đặc biệt lần này.

Tiến Mạnh cho hay, hai anh em đã phải tích cực tập luyện để có những màn biểu diễn thăng hoa và xúc động gửi tới khán giả. Anh cũng nói, khán giả sẽ bất ngờ trong những tiết mục của anh và Hương Tràm.

Hiện, Tiến Mạnh đang đầu quân tại Nhà hát ca múa nhạc nhẹ Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN