Trọng Tấn, Anh Thơ làm nức lòng khán giả

Thứ Bảy, ngày 25/08/2012 15:21 PM (GMT+7)

Không chỉ biểu diễn nhiệt tình mà cả hai còn dành toàn bộ cat-xe làm từ thiện.

Sự kiện: Sao Việt

Nằm trong khuôn khổ của chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 18, Trọng Tấn – Anh Thơ trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi giọng hát ngọt ngào, cao vút và đầy nội lực.

Trọng Tấn, Anh Thơ làm nức lòng khán giả - 1

Anh Thơ...

Trọng Tấn, Anh Thơ làm nức lòng khán giả - 2

... Trọng Tấn cùng say sưa biểu diễn

Sau khi say sưa lắng nghe: Một rừng cây, một đời người, Cung đàn mùa xuân, Tình ta biển bạc đồng xanh, Tàu anh qua núi…, khán giả vẫn nhiệt tình đòi…hai nghệ sỹ trở ra sân khấu hát tiếp.

Ca sỹ Trọng Tấn chia sẻ: “Chúng tôi đã biết tới Mang âm nhạc đến bệnh viện từ những ngày đầu nhưng do lịch trình công việc bận rộn nên hôm nay mới có duyên tham gia. Hoạt động này rất cần được nhân rộng vì nó khiến mọi người nhận ra rằng một trong những điều ý nghĩa nhất của cuộc sống là sự chia sẻ”.

Trọng Tấn, Anh Thơ làm nức lòng khán giả - 3

Trọng Tấn – Anh Thơ đã mang đến những tiết mục ý nghĩa

Cùng với các giọng ca khác, Trọng Tấn và Anh Thơ đã dành tặng bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương toàn bộ thù lao nhận được từ chương trình, đồng thời đóng góp thêm tiền của cá nhân vào hòm từ thiện đặt tại sân khấu.

Thú vị hơn, ca sĩ Anh Thơ còn tìm được một “chàng trai dũng cảm” để cùng mình tạo nên một “cặp đôi hoàn hảo”.

Qua phần song ca Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây tình tứ, bác sỹ Nguyễn Tiến Dũng (Khoa Thính học) đã trổ tài ca hát đúng như lời chúc của ca sỹ Thái Thùy Linh.

Bác sỹ Dũng cho biết khi đứng trong cánh gà anh rất run, thậm chí còn quên ca từ nhưng đã lấy hết can đảm để biểu diễn cùng Anh Thơ. Với anh , đây sẽ là những kỷ niệm khó quên với chương trình.

Trọng Tấn, Anh Thơ làm nức lòng khán giả - 4

Anh Thơ biểu diễn cùng bác sỹ bệnh viện

Đa màu, lắm sắc, đã tai, bất ngờ, nhiều nghĩa cử cao đẹp… Đó là những lời nhận xét do hầu hết bệnh nhân cùng người nhà của họ, các y bác sĩ và khán giả dành cho chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 18 diễn ra từ 14h30 ngày 24/8 tại bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương (số 78, đường Giải Phóng, Hà Nội). 

Mở đầu bằng phần Quà tặng đặc biệt, nhóm nghệ sĩ của chương trình đã tận tình thăm hỏi các ca bệnh nặng ở Phòng cấp cứu hậu phẫu B7 và biểu diễn bài hát Hãy yêu nhau đi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Trọng Tấn, Anh Thơ làm nức lòng khán giả - 5

Việt Anh cùng các tình nguyện viên

Tại đây, ca sỹ Huyền Trang không nén nổi sự xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của Phùng Yến Chi – một bé gái mắc papilloma thanh quản.

Trong khi đó, ca sỹ Lê Việt Anh – giải Nhất do khán giả bình chọn Sao Mai Điểm hẹn 2012 cho hay: “Thật may mắn khi vừa trở về từ cuộc thi, Việt Anh có dịp tham gia chương trình thiện nguyện này. Hy vọng rằng, những lời ca tiếng hát trữ tình, vui vẻ sẽ phần nào giúp các cô, các bác, các em nhỏ… thuyên giảm nỗi đau đớn, lo sợ…”.

Trọng Tấn, Anh Thơ làm nức lòng khán giả - 6

Hoàng Lan

Trọng Tấn, Anh Thơ làm nức lòng khán giả - 7

Huyền Trang

Tiếp đó, khuôn viên bệnh viện như được tiếp thêm luồng không khí tươi trẻ, sảng khoái bởi một số bài tập Yoga cười nhẹ nhàng, hữu ích. Có lẽ chính vì thế mà tất cả những ai có mặt ở đây đều hào hứng đồng ca, hòa nhịp với Ơi cuộc sống mến thương của “tứ tấu” Hoàng Lan – Huyền Trang – Lê Việt Anh – Khúc Xuân Thuận.

Nhưng chưa hết, xuyên suốt chương trình, bộ tứ này vẫn “rất sung” trong việc thể hiện khả năng “tập trung chuyên môn” của mình. Họ đã đem đến cho khán giả những cảm xúc ở nhiều cung bậc: sôi động, nồng nàn, ngọt ngào, trầm lắng, lãng mạn…

Trọng Tấn, Anh Thơ làm nức lòng khán giả - 8

Trọng Tấn, Anh Thơ làm nức lòng khán giả - 9

Các ca sĩ đến tận giường bệnh để biểu diễn phục vụ các bệnh nhân

Hàng loạt bài hát hay như: Nụ cười thiên thần, Mẹ! Con đã về…, Khát vọng, Gặp nhau giữa rừng mơ, Đường tàu mùa xuân, Tình nhân, Tìm lại, Nếu như anh đến…  nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ không ngớt.

Trọng Tấn, Anh Thơ làm nức lòng khán giả - 10

Ca sĩ Bách Nguyễn - nữ bác sĩ Bình Dương

Trọng Tấn, Anh Thơ làm nức lòng khán giả - 11

Chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm của người nhà, các bệnh nhân và cán bộ công nhân viên bệnh viện

Ngoài ra, Cơn mưa tình yêu (ca sĩ Bách Nguyễn - nữ bác sĩ Bình Dương), Triệu đóa hồng (ca sĩ Minh Thu), Việt Nam – ASEAN: một tương lai tươi sáng (Nguyễn Đồng Long) dường như đã xua tan đi không khí nóng bức và khiến cho Mang âm nhạc đến bệnh viện số 18 trở thành một thực đơn phong phú.

Toàn bộ số tiền biểu diễn trong chương trình được 19 triệu, trong đó 3 suất quà được trao cho 3 trường hợp hiểm nghèo nhất với trị giá 3 triệu đồng/người. 10 triệu đồng còn lại được Mang âm nhạc đến bệnh viện gửi vào quỹ Vì bệnh nhân nghèo của bệnh viện. Thêm vào đó còn nhiều phần quà bằng tiền mặt, suất ăn đã được trao tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung