Dương Hoàng Yến và bạn trai tình tứ sánh đôi

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 10:22 AM (GMT+7)

Sáng 26/11, cặp đôi vàng của showbiz Việt là Dương Hoàng Yến và Vũ Hà Anh đã cùng nhau đến dự buổi họp báo ra album Vol.2 “Nơi đảo xa” của đàn anh Lê Tiến Ngọc.

Sự kiện:

Sao Việt

Dương Hoàng Yến và bạn trai tình tứ sánh đôi - 1

Cặp tình nhân Dương Yến Ngọc và Hà Anh Vũ ăn vận trẻ trung và đến dự buổi ra mắt album của ca sĩ Lê Tiến Ngọc từ khá sớm.

Dương Hoàng Yến và bạn trai tình tứ sánh đôi - 2

Dương Hoàng Yến cho biết cô và người yêu chơi thân với nam ca sĩ Tiến Ngọc từ khá lâu. Trong mắt cô đó là một nghệ sĩ chân chính và yêu nghề. 

Dương Hoàng Yến và bạn trai tình tứ sánh đôi - 3

Ngoài cặp đôi hot của làng giải trí, trong buổi trình làng sản phẩm mới của Lê Tiến Ngọc còn có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ tên tuổi dòng nhạc đỏ, dòng nhạc quê hương. Ca sĩ Lan Anh đến tặng hoa người anh trai mà cô yêu quí trong nghề.

Dương Hoàng Yến và bạn trai tình tứ sánh đôi - 4

NSND Quang Thọ chia sẻ kỉ niệm về học trò của mình. Ông cho biết vào năm 2010, khi ông có tham gia vào hội đồng tuyển sinh và đã phát hiện một loạt các giọng hát như Thành Lê, Việt Dũng,Tân Phương…và Tiến Ngọc. Lúc đó Tiến Ngọc không còn trẻ nữa và đã quá tuổi thi 1 tuổi tuy nhiên vì thấy thí sinh này hát quá hay nên đã trúng tuyển.

“Tiến Ngọc lúc đó ngoài hát hay còn cao to, đẹp trai nữa nên nhiều bạn gái trong khoa yêu lắm. Hình như có cả ca sĩ Lan Anh, cô ấy nhìn Tiến Ngọc với con mắt rất khác…”, NSND Quang Thọ chia sẻ thêm.

Dương Hoàng Yến và bạn trai tình tứ sánh đôi - 5

Ca sĩ Tuấn Hiệp chúc mừng đàn anh ra sản phẩm mới.

Dương Hoàng Yến và bạn trai tình tứ sánh đôi - 6

Nói về sản phẩm của mình, ca sĩ Lê Tiến Ngọc cho biết, Album Vol 2 “Nơi đảo xa” là tình yêu thiêng liêng với Tổ quốc, với đất nước, với biển đảo mà anh muốn gửi tới tất cả mọi người. Album gồm 14 ca khúc như:“Tổ quốc gọi tên mình”, “Đất nước bên bờ sóng”, “Giai điệu Tổ quốc”, “Thuyền và biển”, “Chút thư tình người lính biển”, “Sao biển”…

Tại buổi họp báo, Tiến Ngọc cũng hát tặng mọi người. Giọng ca cao vút nhưng giầu cảm xúc của Tiến Ngọc đã nhận được sự đánh giá cao từ giới truyền thông.

Theo Thu Phương (Khám phá)

sự kiện Sao Việt