"Bố Quốc Trung an tâm khi tôi đi chơi với bạn trai"

Sự kiện: Sao Việt

"Lúc nào xin đi chơi với bạn ấy bố em cũng rất an tâm", Thiện Thanh chia sẻ.

Cách đây gần 4 tháng, dư luận xôn xao trước bức thư nhạc sĩ Quốc Trung viết trên mạng xã hội để nhắc nhở bạn trai của con gái mình về cách ứng xử và giao tiếp trong cuộc sống. Theo như nội dung bức thư mà Quốc Trung viết thì nhạc sĩ Sao chẳng về với em rất buồn lòng vì bạn trai con gái mình không biết chào hỏi, không chịu nghe điện thoại khi ông gọi tới...

"Bố Quốc Trung an tâm khi tôi đi chơi với bạn trai" - 1

Nhạc sĩ Quốc Trung và con gái Thiện Thanh

Những chia sẻ từ một ông bố nổi tiếng đang có con gái lớn bước vào tuổi yêu đã thu hút sự chú ý, tò mò rất lớn từ khán giả và cư dân mạng. Tại thời điểm đó, Thiện Thanh chọn cách im lặng và không đưa ra bất cứ ý kiến gì. Thậm chí, Thiện Thanh vẫn xuất hiện đều đặn và công khai cùng người yêu trong nhiều sự kiện của showbiz Việt. Đã có những ý kiến cho rằng Thiện Thanh "mù quáng" trong tình yêu nên không để ý đến những lời căn dặn của bố.

Tuy nhiên trong buổi gặp gỡ gần đây với Thiện Thanh, cô đã vui vẻ và thẳng thắn nhắc lại câu chuyện này. "Bạn trai em có chia sẻ rằng lúc đầu đọc được lá thư đó cũng hơi tự ái và cũng định giãi bày lại. Nhưng sau đó anh ấy nhận thấy rằng giờ có giải thích gì cũng sẽ bị "cư dân mạng" cho là hỗn với người lớn nên anh bảo cần có thời gian để bố thấy anh là một người đàng hoàng", Thiện Thanh giãi bày.

"Bố Quốc Trung an tâm khi tôi đi chơi với bạn trai" - 2

Thiện Thanh và bạn trai

Thiện Thanh cũng giải thích cho hành động không nghe điện thoại của bạn trai là vì thói quen của cả hai đều không thích để chế độ nhạc chuông mà chọn chế độ rung. Khi đi chơi cùng nhau thì gần như cả hai không thích sử dụng điện thoại mà chỉ để trong túi sách nên không biết bố gọi đến. Thiện Thanh cũng khẳng định, lần nào bạn trai đưa cô về nhà cũng chào hỏi bố rất đàng hoàng, tử tế. "Bạn trai em rất người lớn, chiều chuộng và lo lắng cho em từng ly từng tý một dù ít hơn em một tuổi", Thiện Thanh chia sẻ.

Thiện Thanh cũng cho biết thêm, là sau sự cố "bức thư" gây xôn xao, thì một tháng sau đến ngày sinh nhật của nhạc sĩ Quốc Trung và chính bạn trai là người đã gợi ý cô làm clip Tình yêu ở lại để tặng bố. Khi hỏi về mối quan hệ hiện tại giữa bố và bạn trai, Thiện Thanh vui vẻ nói: "Lúc nào xin đi chơi với bạn ấy bố em cũng rất an tâm".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Phương ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN