Hú hồn vì cô gái siêu năng lượng

Mới được đăng tải trên you tube từ ngày 7/10 nhưng đoạn video đã thu hút hớn 23 triệu lượt người và hơn 22.000 bình luận. Các cư dân mạng tỏ ra bất ngờ với đoạn video này.

Khi mọi người đang say sưa trò chuyện trong quán café thì bất ngờ một vụ va chạm xảy ra. Một người khách nam vô tình khiến cốc café đổ vào người một cô gái. Ngay lập tức, nạn nhân tỏ ra tức giận cao độ và vụ cãi vã to tiếng đã xảy ra.

Nỗi bức xúc tăng lên khi người đàn ông đang định đi khỏi quán, cô gái hét lên và giơ bàn tay ra phía trước hướng về người đàn ông. Một năng lượng siêu nhiên tỏa ra từ bàn tay của cô khiến gã kia ngay tức khắc bị treo trên tường.

Hú hồn vì cô gái siêu năng lượng - 1

Một cô gái với đôi bàn tay có năng lượng siêu nhiên

Tất cả mọi người có mặt trong quán đều hoảng sợ. Lần đầu tiên một cô gái siêu năng lượng xuất hiện ngay trước mặt. "Cao thủ" này còn khiến tất cả bàn ghế đều chuyển động, chỉ qua phép thuật từ đôi bàn tay. Những tiếng hú hét khiến quán café trở nên hỗn loạn.

Video: Cô gái "siêu năng lượng" thu hút hơn 23 triệu lượt người xem

Hú hồn vì cô gái siêu năng lượng - 2

Chỉ bằng sức mạnh của bàn tay, cô gái khiến người đàn ông bị treo lên tường...

Hú hồn vì cô gái siêu năng lượng - 3

... và di chuyển mọi vật xung quanh mà không cần chạm tay

Hú hồn vì cô gái siêu năng lượng - 4

Mọi người hoảng sợ chạy tán loạn

Hú hồn vì cô gái siêu năng lượng - 5

Cô gái gào thét trong nỗi đau

Hẳn clip quay lại hiện tượng cô gái siêu năng lượng kia đã khiến tất cả những ai xem đều thấy hết hồn. Tuy nhiên kỳ thực đó là một ý tưởng hù dọa cộng đồng mạng nhằm quảng cáo cho bộ phim kinh dị Carrie sắp ra mắt tại Mỹ.

Công ty marketing Thinkmodo đã dàn dựng một quán café tại khu Manhattan thành một trường quay có chủ đích. Các người khách thực chất là những diễn viên đóng vai. Đoàn phim đã dựng bức tường giả có gắn sẵn hệ thống dây treo và gắn điều khiển từ xa tại tường cũng như các bộ bàn ghế.

Video: Ý tưởng video về cô gái siêu năng lượng

Ý tưởng marketing cho bộ phim kinh dị Carrie kỳ thực nhằm thử phản ứng của khán giả trước một tình huống mang tính viễn tưởng nhưng đã nhận được sự hưởng ứng của các bạn trẻ. Cảm giác hú hồn và tim đập thình thịch khi xem cô gái siêu năng lượng đã đạt được hiệu quả cao với người xem. Hẳn trong muôn vàn chiêu trò PR phim mới thì các nhà làm phim Carrie đã thành công, dù chẳng cần phải khoe da thịt.

Carrie là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephen King, xoay quanh câu chuyện một cô bé nhút nhát bị bạn bè tẩy chay và đã reo rắc sự kinh hoàng lên khắp thị trấn. Phim được ra mắt vào ngày 18/10 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN