Tranh cãi vì vòng 1 của Lưu Hiểu Khánh

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Trong tập phim truyền hình "Tùy Đường anh hùng "vừa phát sóng, khán giả đã phát sốt với vòng ngực căng đầy của Lưu Hiểu Khánh. Với bộ áo mỏng manh, vòng ngực của Lưu Hiểu Khánh lấp ló phía sau cổ áo hồng trễ nải. Hình ảnh này ngay lập tức trở thành chủ đề hot trên các diễn đàn phim ảnh: “Không thể tin nổi là bà ấy đã 60”...

Dù đã gần 60 tuổi nhưng Lưu Hiểu Khánh vẫn luôn là tâm điểm của giới truyền thông chú ý bởi vẻ ngoài trẻ trung và quyến rũ.

Trong tập phim vừa phát sóng, khán giả đã phát sốt với vòng ngực căng đầy của Lưu Hiểu Khánh. Với bộ áo mỏng manh, vòng ngực của Lưu Hiểu Khánh lấp ló phía sau cổ áo hồng trễ nải.

Hình ảnh này ngay lập tức trở thành chủ đề hot trên các diễn đàn phim ảnh: “Không thể tin nổi là bà ấy đã ngoài 60”, “Thật gợi cảm và cuốn hút”, “Vẻ đẹp của Lưu Hiểu Khánh trong những vai trung niên là thích hợp nhất”...

Tranh cãi vì vòng 1 của Lưu Hiểu Khánh - 1

Tranh cãi vì vòng 1 của Lưu Hiểu Khánh - 2

Lưu Hiểu Khánh gây sốt bởi vòng ngực đầy đặn như thiếu nữ

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen cũng có không ít lời chỉ trích nhắm vào việc Lưu Hiểu Khánh một mình đảm nhận vai Tiêu Hậu từ trẻ đến già. Một số khán giả cho rằng: “Lưu Hiểu Khánh không thích hợp để đóng thiếu nữ”, “Sao đoàn phim lại để một diễn viên già như thế diện trang phục của cô gái 20”…

Tranh cãi vì vòng 1 của Lưu Hiểu Khánh - 3

Tranh cãi vì vòng 1 của Lưu Hiểu Khánh - 4

Tranh cãi vì vòng 1 của Lưu Hiểu Khánh - 5

Tạo hình của Lưu Hiểu Khánh trong “Tùy Đường anh hùng” gây ra nhiều tranh cãi

Đáp lại phía dư luận, Lưu Hiểu Khánh chẳng ngại ngần khẳng định: “Tùy Đường anh hùng không phải là phim lịch sử chính kịch thuần túy nên càng có nhiều tranh luận thì càng có lợi cho đoàn phim. Những ý kiến đóng góp của khán giả là đáng quý thế nhưng mà chẳng phải mọi người đều ngưỡng mộ nhan sắc của tôi sao!”.

Tranh cãi vì vòng 1 của Lưu Hiểu Khánh - 6

Tranh cãi vì vòng 1 của Lưu Hiểu Khánh - 7

Tranh cãi vì vòng 1 của Lưu Hiểu Khánh - 8

Dàn sao góp mặt trong Tùy Đường anh hùng

Ngoài Lưu Hiểu Khánh, Tùy Đường anh hùng còn có sự góp mặt của các ngôi sao như: Trương Vệ Kiện, Trương Duệ, Lam Yến, Trần Xung. Dù chỉ mới phát sóng nhưng Tùy Đường anh hùng đã gây nên cơn sốt màn ảnh nhỏ.

Phim hiện đang dẫn đầu rating các phim truyền hình phát sóng cùng thời điểm và vượt khỏi mốc 2 triệu lượt xem online chỉ sau 3 ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mask
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN