Sao U60 trẻ như gái 20

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Thời gian gần đây, Lưu Hiểu Khánh liên tục đăng tải những tấm ảnh trẻ trung lên blog cá nhân và nhận được những bình luận đa chiều từ phía công chúng.

Số đông fan hâm mộ hết lời ca ngợi vẻ đẹp không tuổi, đặt cho bà danh hiệt “bất lão truyền kỳ”. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người nghi ngờ rằng nữ diễn viên Võ Tắc Thiên đã dùng tới công nghệ thẩm mỹ để tân trang nhan sắc.

Bằng chứng đưa ra là hình ảnh chênh lệch theo từng giai đoạn của Lưu Hiểu Khánh khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí, tham gia diễn xuất phim và ảnh đời thường.

Sáng 10/7, làn sóng tranh cãi này lại lần nữa được đẩy lên cao trào khi mỹ nhân 57 tuổi cho đăng tải loạt hình mới nhất của mình. Trong đó, Lưu Hiểu Khánh mặc bộ váy trắng mềm mại, tóc bới theo kiểu tiểu thư nữ tính. Nhìn thần sắc tươi tắn và trẻ trung của cô, có lẽ chẳng ai dám nghĩ đây là một phụ nữ thuộc thế hệ U60.

Sao U60 trẻ như gái 20 - 1

Sao U60 trẻ như gái 20 - 2

Hình ảnh mới nhất của Lưu Hiểu Khánh khiến fans ngỡ ngàng

Trước đó một tuần, khi tham gia lễ trao giải Hoa đỉnh lần thứ 7, Lưu Hiểu Khánh cũng đã gây bất ngờ với thân hình căng tràn sức sống. Một số tờ báo giải trí thậm chí đã hài hước bông đùa rằng, bà nên đại diện cho một thương hiệu sản xuất… chất bảo quản nào đó.

Sao U60 trẻ như gái 20 - 3

Sao U60 trẻ như gái 20 - 4

U60 phủ nhận dùng phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc

Tuy nhiên, khi nhận được chất vấn về dung nhan trẻ trung khác thường của mình, Lưu Hiểu Khánh đã hết sức tự tin cho biết: “Rất nhiều người la ó tôi, nghĩ rằng tôi đã dao kéo rất nhiều. Đầu tiên, tôi muốn nghiêm túc thanh minh rằng bản thân chưa khi nào phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi luôn cảm thấy mình có chút quê mùa, không được như lời khen của mọi người”.

“Hơn nữa, các bạn không thấy rằng trong làng giải trí có rất nhiều ví dụ điển hình cho việc “cải lão hoàn đồng” sao? Có rất nhiều diễn viên, ca sỹ đều duy trì được nhan sắc rất tốt. Tôi cho rằng là một người nghệ sỹ thì việc giữ gìn sắc vóc là điều hoàn toàn nên làm. Ví như Madonna, Triệu Nhã Chi… tôi thấy mình còn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa…”.

Lưu Hiểu Khánh cũng tiết lộ bí quyết giữ gìn thanh xuân của mình: "Đó là một tâm hồn trong sáng, trái tim nhân ái và tinh thần phấn đấu hoàn thiện bản thân".

Những tấm ảnh trẻ trung xinh đẹp của Lưu Hiểu Khánh được đăng tải trên wapblog cá nhân:

Sao U60 trẻ như gái 20 - 5 Sao U60 trẻ như gái 20 - 6

Lưu Hiểu Khánh chăm chỉ tập luyện thể thao để duy trì sắc vóc. Cô thích nhất là chạy bộ và cầu lông

Sao U60 trẻ như gái 20 - 7

Lưu Hiểu Khánh có thú vui chơi đàn những lúc rảnh rỗi

Sao U60 trẻ như gái 20 - 8

Sao U60 trẻ như gái 20 - 9

Cuộc sống của phụ nữ U60 phong phú hơn nhờ các hoạt động biểu diễn

Sao U60 trẻ như gái 20 - 10Sao U60 trẻ như gái 20 - 11

Lưu Hiểu Khánh thường xuyên cập nhật thông tin về công nghệ. Cô cũng rất thích dùng blog để giao lưu với fans

 Sao U60 trẻ như gái 20 - 12 Sao U60 trẻ như gái 20 - 13

Sao U60 trẻ như gái 20 - 14

Võ Tắc Thiên là ngôi sao đắt show quảng cáo, là gương mặt quen thuộc trong các sự kiện, lễ trao giải

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung