Đấu khẩu với chồng, Thu Trang tuyên bố: “Đó là cách chúng tôi thể hiện tình cảm

Trong khi những khán giả yêu mến cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật vẫn còn đang thấp thỏm theo dõi cuộc khẩu chiến giữa hai vợ chồng trên mạng xã hội, thì nhân vật chính đã chính thức lên tiếng.

Sau khi đăng đàn “bóc phốt" chồng và nhận về một loạt những dòng đăng tải đầy thách thức của Tiến Luật trên mạng xã hội, những fan hâm mộ theo dõi cặp đôi đã bị chia rẽ thành hai phía: một bên nhất quyết ủng hộ Thu Trang, một bên cho rằng Tiến Luật cũng cần được thông cảm. Nhưng xem ra mọi chuyện đã hết căng thẳng khi mới đây hai vợ chồng cùng tham gia trong một sự kiện, Thu Trang đã chính thức lên tiếng kết thúc sự việc: “Đó là cách chúng tôi thể hiện tình cảm". Câu chuyện đã được giải quyết nhẹ nhàng và mâu thuẫn của hai vợ chồng cũng từ đây mà chấm dứt.

Không những thế, cũng trong sự kiện ra mắt một nhãn hiệu đồ uống này, Thu Trang - Tiến Luật lại làm khán giả “phát sốt" khi liên tục thể hiện tình cảm, những cử chỉ quan tâm cực lãng mạn dành cho nhau. Tiến Luật bật mí, anh đã tìm ra được “đồng minh” mới vừa khiến bà xã ủng hộ mình, lại vừa nâng tầm cuộc vui.

Đấu khẩu với chồng, Thu Trang tuyên bố: “Đó là cách chúng tôi thể hiện tình cảm - 1

Vốn cũng muốn cùng chồng chia ngọt sẻ bùi, nhưng vì không mê chè chén nên trước đây Thu Trang ít khi tham gia cùng Tiến Luật trong những cuộc vui. Thậm chí “Chị Mười Ba” còn “đăng đàn” tố ông xã dạo gần đây mải mê gặp bạn bè, đối tác, không chỉ khiến cho chiếc bụng phát tướng “như bụng bầu", mất phong độ vô cùng, chính vì vậy cũng ít thời gian dành cho vợ con.

Nhưng chính tại sự kiện lần này, Thu Trang - Tiến Luật đã tìm được tiếng nói chung khi quyết định sẽ lánh xa những thức uống cũ kỹ, chọn thức uống mới với nồng độ vừa phải để sử dụng trong các bữa tiệc đơn giản cùng bạn bè. Vừa tiết kiệm chi phí, lại có thể giúp anh từng bước rũ bỏ hình ảnh “xập xệ” từng khiến vợ phật lòng, để “lên luôn” thành người đàn ông mới mẻ, bảnh bao.

Đấu khẩu với chồng, Thu Trang tuyên bố: “Đó là cách chúng tôi thể hiện tình cảm - 2

Ngoài ra, Thu Trang cho biết cảm giác sau khi cô nếm thử sản phẩm được ông xã chính tay pha cùng soda hay cola với đá lạnh, là vừa cực kỳ sành điệu lại mang tới cảm giác rất là “đã”, rất “tươi mới”. Cô hào hứng chia sẻ mình sẽ giới thiệu cho “hội chị em” cùng thưởng thức vì hương vị nhẹ nhàng dễ uống.

Đấu khẩu với chồng, Thu Trang tuyên bố: “Đó là cách chúng tôi thể hiện tình cảm - 3

Tiến Luật cũng cho biết thêm, anh rất có phấn khởi khi nhìn thấy vợ mình có một thú vui thư giãn mới mà anh có thể cùng chia sẻ. Từ nay anh tình nguyện “chia tay” với những thức uống cũ kỹ, hễ cứ buồn buồn thì lại lôi vợ cùng rượu ra “1, 2, 3 lên luôn cho thỏa thích. Anh còn hài hước đùa rằng, sắp tới anh tin sẽ có nhiều “siêu phẩm” hơn nữa ra đời bên cuộc lai rai suốt đêm dài của hai vợ chồng anh.

Đấu khẩu với chồng, Thu Trang tuyên bố: “Đó là cách chúng tôi thể hiện tình cảm - 4

Đa số cư dân mạng đều bảy tỏ niềm thích thú và đồng tình trước sự tâm lý của “anh Đường Băng”. Sự kiện ra mắt thức uống mới cũng thu hút sự quan tâm của hàng loạt sao Việt, với sự tham gia của diễn viên Khả Như, Khương Ngọc và nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung