Lưu Hiểu Khánh "gọt cằm" để đổi vận

Thứ Tư, ngày 16/05/2012 12:10 PM (GMT+7)

Đây là lập luận mà nhiều trang tin Hoa ngữ đã đưa ra sau hình ảnh mới của Lưu Hiểu Khánh.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Ngày 14/5 vừa qua, Lưu Hiểu Khánh đã trở thành tiêu điểm chú ý khi tham gia lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Hội kịch hý tại Bắc Kinh. Nữ diễn viên 57 tuổi diện váy ngắn màu xanh kết hợp với nữ trang đồng điệu. Hình ảnh của cô khiến người xung quanh không khỏi bất ngờ, tò mò và liên tục xì xào thảo luận. Đó không phải bởi làn da căng mịn trẻ trung hay vóc dáng gợi cảm – những điều được Hiểu Khánh giải thích “có được nhờ vận động thể thao, chế độ ăn uống khoa học” mà xuất phát từ chiếc cằm “nhọn hoắt”, xương hàm thon gọn đến khó tin.

Lưu Hiểu Khánh "gọt cằm" để đổi vận - 1

Lưu Hiểu Khánh "gọt cằm" để đổi vận - 2

Hình ảnh mới nhất của Lưu Hiểu Khánh đã khơi dậy nhiều thông tin đáng chú ý

Trang tin Sohu đưa ra bình phẩm rằng đây là bằng chứng thuyết phục nhất về việc Lưu Hiểu Khánh “dao kéo” làm đẹp. Niềm tin của fans về “nhan sắc không tuổi” của diễn viên Võ Tắc Thiên đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi loạt ảnh chụp chính diện tại hiện trường trên được phát tán.

Lưu Hiểu Khánh "gọt cằm" để đổi vận - 3Lưu Hiểu Khánh "gọt cằm" để đổi vận - 4

Lưu Hiểu Khánh "gọt cằm" để đổi vận - 5

Mặc dù 57 tuổi nhưng Lưu Hiểu Khánh luôn tự tin với nhan sắc không tuổi của mình. Trước tin đồn dao kéo, sự kiêu hãnh sẽ thôi thúc cô đưa ra những bằng chứng, lập luận ra sao?

Bên cạnh đó, thành viên của diễn đàn Fensi lại tiết lộ thông tin: Lưu Hiểu Khánh đã phẫu thuật thẩm mỹ để “tân trang” bản thân sau 1 năm ròng ngồi tù vì tội trốn thuế hồi năm 2012.  Lựa chọn thay đổi dung mạo lúc này còn có thêm một mục đích khác – tái sinh thành người mới, thay đổi vận mệnh tương lai. Trước khi tiến hành thủ thuật, Lưu Hiểu Khánh đã trở về quê nhà (Trùng Khánh) để gặp một người quen cũ làm nghề xem tướng. Tại đây, niềm tin “đổi đời” của cô lại càng được củng cố để nhanh chóng thực hiện.

Lưu Hiểu Khánh "gọt cằm" để đổi vận - 6 Lưu Hiểu Khánh "gọt cằm" để đổi vận - 7

Tạo hình trên màn ảnh ít nhiều có thể giúp Hiểu Khánh che đậy "thủ thuật thẩm mỹ"

Thời gian đầu, sự thay đổi này chưa bị phát hiện vì công chúng cho rằng Lưu Hiểu Khánh đã sụt cân khá nhiều vì lo lắng tiền phạt 7,1 tỷ NDT cho sai phạm mà công ty của mình (Công ty TNHH Văn hóa và Nghệ thuật Hiểu Khánh Bắc Kinh) gây nên. Sau đó ít năm, nghệ sỹ “lắm chiêu” này bắt đầu tham gia diễn xuất phim mới và hình ảnh của cô dần trở lại quỹ đạo của làng giải trí. Đằng sau lớp phấn son dầy đặc và tạo hình nhân vật cổ trang cầu kỳ trên màn ảnh nhỏ, Lưu Hiểu Khánh vẫn che giấu được khuôn mặt sử dụng nhiều hình thức thẩm mỹ nhiều cấp độ để làm đẹp. Cho tới gần đây, khi liên tục xuất hiện trong các sự kiện giải trí, tiếp xúc trực diện với phóng viên và khán giả thì việc “dao kéo” của cô mới bị “đưa ra ngoài ánh sáng”.

Lưu Hiểu Khánh "gọt cằm" để đổi vận - 8

Lưu Hiểu Khánh "gọt cằm" để đổi vận - 9

Tuy nhiên sự thay đổi ngày càng hoàn hảo trên gương mặt của cô không khỏi khiến người ta nghi ngờ

Hiện tại, cá nhân và người quản lý của Lưu Hiểu Khánh vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính xác cho nhận định táo bạo trên của các trang tin trong nước. Tuy nhiên, nếu so sánh ảnh quá khứ và hiện tại của mỹ nhân U60 này, khán giả có thể tìm thấy câu trả lời của riêng mình.

HChâu (Tổng hợp từ Sohu, Fensi)
sự kiện Sao Hoa ngữ