Sao Hàn mặc váy cưới xấu nhất

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Mới đây, các chuyên gia áo cưới Hàn Quốc đã bình chọn ra những chiếc váy đẹp nhất – xấu nhất được mặc bởi các cô dâu là những nữ diễn viên nổi tiếng.

Công ty chuyên tổ chức sự kiện đám cưới Duo đã tiến hành cuộc điều tra bảng hỏi về thời trang áo cưới và cô dâu là ngôi sao. Cuộc khảo sát đưa ra câu hỏi với 100 chuyên gia, bắt đầu từ ngày 14/8 đến ngày 19/8 vừa qua. Các câu hỏi chính được đưa ra và kết quả như sau:

“Nữ diễn viên lựa chọn váy cưới hợp nhất?” – Với câu hỏi này, ngôi sao Kim Hyo Jin đã giành vị trí đầu tiên với 42% số phiếu bầu. Trong số 7 nữ diễn viên được đưa ra bình chọn, Lee Min Jung được đánh giá ở vị trí cuối cùng về việc chọn váy cưới đẹp.

Sao Hàn mặc váy cưới xấu nhất - 1

Sao Hàn mặc váy cưới xấu nhất - 2

Kim Hyo Jin (cưới năm 2011) được 42 chuyên gia bình chọn là sao nữ chọn váy cưới phù hợp nhất.

Sao Hàn mặc váy cưới xấu nhất - 3

Kang Hye Jung (cưới năm 2009) được 22 chuyên gia bình chọn

Sao Hàn mặc váy cưới xấu nhất - 4

Đứng thứ 3 là Go So Young (kết hôn cùng Jang Dong Gun năm 2010) được 13 số phiếu bầu

Sao Hàn mặc váy cưới xấu nhất - 5

Thứ 4 là “cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Hyun (kết hôn năm 2012) với 10 số phiếu bầu

Sao Hàn mặc váy cưới xấu nhất - 6

Thứ 5 là Han Hye Jin (vừa kết hôn vào tháng 7/2013) được 7 người bình chọn

Sao Hàn mặc váy cưới xấu nhất - 7

Vị trí thứ 6 thuộc về Choi Jung Yoon (cưới năm 2011) với 3 số phiếu bầu

Sao Hàn mặc váy cưới xấu nhất - 8

Cùng được 3 số phiếu bầu là Lee Min Jung – hôn thê của Lee Byung Hun. Hai người vừa có một đám cưới sang trọng vào ngày 10/8 vừa qua.

Khi đổi câu hỏi ngược lại, “Nữ diễn viên lựa chọn váy cưới không phù hợp nhất?” – vị trí đầu tiên lại thuộc về Jeon Ji Hyun với 37 số phiếu bình chọn. Các vị trí tiếp theo thuộc về Go So Young, Han Hye Jin, Kang Hye Jung, Choi Jung Yoon, Kim Hyo Jin.

Sao Hàn mặc váy cưới xấu nhất - 9

"Cô nàng ngổ ngáo" không được đánh giá cao về gu chọn váy cưới

Sao Hàn mặc váy cưới xấu nhất - 10

Lee Min Jung đứng ở vị trí ngay sau đó. 24 chuyên gia cho rằng cô đã lựa chọn những váy cưới chưa thích hợp trong ngày trọng đại.

Ngoài ra, cuộc khảo sát cũng dành câu hỏi để thăm dò ý kiến công chúng về ngôi sao được mong đợi nhất mặc áo cưới nhất. Không ai khác, cô dâu tương lai đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng mạng Hàn chính là nữ ca sỹ Lee Hyori. Cô đã tuyên bố sẽ kết hôn với bạn trai vào thời gian tới.

Các nữ diễn viên Kim Tae Hee (bạn gái Bi Rain), Lee Bo Young (sẽ kết hôn với nam diễn viên Ji Sung vào tháng 9), Lee Na Young (bạn gái Won Bin), Choi Ji Woo là những ngôi sao đang được khán giả mong chờ lên xe hoa.

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung