Giảm cân vì cởi đồ nữ hoàng gợi cảm

Thứ Bảy, ngày 16/06/2012 07:30 AM (GMT+7)

Showbiz Hàn với những phát ngôn rất “độc” luôn làm nóng các câu chuyện hậu trường phim.

Sự kiện:

Showbiz Hàn Quốc

Không ít lần công chúng phải sửng sốt khi nghe sao Hàn kể chuyện đóng cảnh “nóng” cực chẳng đã, hay khi sao phải gồng mình trải qua những khó khăn tập luyện giảm cân, tăng cân vì vai diễn. Xoay quanh những câu chuyện về “tăng giảm trọng lượng” cơ thể đó, có những phát ngôn rất thú vị trong các buổi họp báo. Có những điều bí mật mà chỉ khi được nghe các ngôi sao lên tiếng, chúng ta mới được biết.

“Cởi đồ của Kim Hye Soo xong chắc tôi giảm mất 3 cân”

Giảm cân vì cởi đồ nữ hoàng gợi cảm - 1

Cùng ngồi với nhau trên cương vị bạn diễn trong một bộ phim mới, Kim Yoon Seok nhắc lại chuyện cũ khi đóng cảnh "nóng" cùng Kim Hye Soo khiến cô phì cười

Trong buổi họp báo phim điện ảnh The Thieves vào ngày 12/6/2012, nam diễn viên gạo cội Kim Yoon Seok phát biểu cảm xúc khi lại một lần nữa được đóng cặp cùng nữ hoàng gợi cảm Kim Hye Soo.

Anh nhớ lại kỷ niệm đầu tiên hai người đóng cùng nhau: “Chúng tôi đã gặp nhau trong phim Tazza: The High Rollers (Gái giang hồ). Khi đó có một cảnh tôi phải cởi đồ lót (panty) của Madam Jung do Kim Hye Soo đóng, nhưng đó là thời tôi chưa đóng nhiều phim điện ảnh mấy nên cảnh đó được xem là lần đầu tiên của tôi. Khi quay cảnh đó không biết tôi đã run tới mức nào”.

Giảm cân vì cởi đồ nữ hoàng gợi cảm - 2

Giảm cân vì cởi đồ nữ hoàng gợi cảm - 3

Kim Hye Soo vào vai Madam Jung trong bộ phim Gái giang hồ (năm 2006)

“Quay cảnh đó xong chắc tôi giảm mất 3 cân. Tôi cũng không biết tại sao lại phải cởi đồ lót của cô ấy xuống như thế. Vì là bạn đồng nghiệp thân thiết nên lần này được diễn cùng nhau, tôi thấy rất vui và vì bạn diễn là Kim Hye Soo, tôi thấy thoải mái và hạnh phúc” – Kim Yoon Seok chia sẻ.

“Đuổi bắt Park Hae Il, tôi sụt mất 6 cân”

Giảm cân vì cởi đồ nữ hoàng gợi cảm - 4

Ryu Seung Ryong trong  Cung thủ siêu phàm

Trong buổi họp báo bộ phim điện ảnh Cung thủ siêu phàm, nam diễn viên chính Ryu Seung Ryong khiến mọi người phải giật mình khi tuyên bố: “Vì đuổi bắt Park Hae Il khi anh ấy thủ vai Na Mi mà tôi đã sụt mất 6 cân”.

Trong bộ phim này, Ryu Seung Ryong đóng vai Jushinta, một chiến binh dũng mãnh của nhà Chung trong trận đấu truy bắt những người thuộc triều đại Chosun. Mặc dù vào vai ác nhưng Jushinta là một chiến binh rất ngoan cường và chiến đấu vì quê hương mình. Nói về vai diễn này, Ryu Seung Ryong phát biểu hóm hỉnh: “Nếu xem đoạn đầu phim, các bạn sẽ thấy tôi xuất hiện khá mập. Nhưng cứ phải bám đuổi Park Hae Il nên phải suốt ngày qua các ngọn núi nên bị giảm cân và thân hình trở nên mảnh mai. Nếu biết thế này tôi đã giảm cân trước để quay phim còn hơn”.

Giảm cân vì cởi đồ nữ hoàng gợi cảm - 5

Trong phim anh thường xuyên phải diễn cảnh rượt đuổi trên yên ngựa băng qua những ngọn núi

Anh cũng chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi đóng một bộ phim điện ảnh mà phải học tiếng Mãn Châu, rồi học cả cách bắn cung v.v… cứ tưởng thế là mệt. Nhưng vận đồng leo núi mới là mệt nhất. Những ngọn núi Hàn Quốc rất nguy hiểm”.

“Tôi thấy mình bị tê liệt”

Nam diễn viên Kim Myung Min đã lấy đi của khán giả biết bao giọt nước mắt trong bộ phim điện ảnh Closer To Heaven (Vươn tới thiên đường). Trong nửa sau của bộ phim anh phải hóa thân thành một nhân vật mắc chứng bệnh Lou Gehrig (loại bệnh gây teo cơ và dẫn đến bị bạo liệt). Vì vậy, anh phải tức tốc giảm hơn 20 cân để vào vai hoàn hảo nhất. Trọng lượng cơ thể ban đầu của anh vốn là 72 cân (cao 1m 80).

Anh đã giảm 5 cân để bắt tay vào vai diễn. Nhưng càng ngày anh càng phải “vắt thịt” để thể hiện sự kiệt sức của một người bệnh. Hình ảnh nhân vật của anh chỉ còn lại trơ xương nằm trên giường bệnh, không phải là tác phẩm hóa trang mà đó là sự khổ cực giảm cân chóng mặt của Kim Myung Min.

Giảm cân vì cởi đồ nữ hoàng gợi cảm - 6

Hình ảnh khác biệt của Kim Myung Min khi hóa vai vào nhân vật người chồng bị mắc bệnh gây teo cơ (ảnh phải)

Anh chia sẻ: “Mỗi lúc quay phim, tôi lại thấy bị một áp lực nặng nề rằng ngày mai mình phải gầy hơn hôm nay. Lúc đầu quay thì không sao, nhưng từ đoạn giữa phim trở đi, tôi xuất hiện chứng hạ huyết áp. Tôi thấy không chỉ cơ bắp mà cả ý thức và các giác quan đều đồng thời bị tê liệt. Khi đó, tôi đã phải trải qua sự khó khăn tột cùng để bước vào cảnh quay”.

Clip phim Closer To Heaven (Vươn tới thiên đường)

“Vì nhiều cảnh lộ cơ thể, tôi phải giảm 11 cân”

Trong buổi họp báo bộ phim truyền hình Padam Padam, Kim Bum khi đó đóng vai một chàng trai luôn nghĩ mình là thần hộ mệnh. “Để vào vai lần này, tôi đã phải giảm những 11 cân” – Kim Bum nói.

Giảm cân vì cởi đồ nữ hoàng gợi cảm - 7

Giảm cân vì cởi đồ nữ hoàng gợi cảm - 8

Thân hình của Kim Bum trong Padam Padam sau khi giảm 11 cân

“Tôi đã nghĩ Kook Su trong phim không phải là một nhân vật có da thịt gì cho mấy. Trước khi bắt tay vào quay, tôi có chút thời gian rảnh nên đã tập luyện nhiều. Và trong phim có nhiều cảnh phải lộ da thịt nhiều hơn là tôi nghĩ. Kook Su là nhân vật luôn tin bản thân mình là một thiên thần. Vì vậy, anh ấy luôn cởi áo khi ngủ vì sợ lúc ngủ có thể sẽ mọc cánh bất cứ lúc nào. Tôi đã tập luyện và dường như nó đã rất tốt. Hơn nữa, tôi lại có tham vọng khi có nhiều cảnh khoe cơ thể”.

Kim Bum cũng nói rằng, anh muốn thay đổi hình tượng của mình bằng một nhân vật hoàn toàn khác với các tác phẩm trước kia. Sự nỗ lực của anh được đền đáp bằng tình yêu mến của khán giả dành cho vai diễn thiên thần Kook Su.

Quỳnh_An (Theo Daum)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc