"Không có ngực cạp đất mà ăn"

"Sao nữ không có ngực thì lấy gì mà ăn?" – phát ngôn của nữ diễn viên Horan người Hàn Quốc gây tranh cãi.

Bắt đầu từ việc trên một số diễn đàn mạng Hàn đăng tải những bài viết kèm hình ảnh với tựa đề “Horan phẫu thuật ngực”. Việc làm này không hề hiếm trong cộng đồng mạng Hàn khi công chúng đưa ra những bức ảnh quá khứ để so sánh với thì hiện tại của một số ngôi sao, như một “minh chứng” cho nghi ngờ họ đã sử dụng biện pháp “dao kéo” để làm đẹp một số bộ phận cơ thể.

Các ngôi sao trong trường hợp này hoặc im lặng hoặc lên tiếng phủ nhận đơn giản: “không phải vậy, tin đồn là vô căn cứ”. Tuy nhiên, khác với họ, nữ diễn viên kiêm ca sỹ Horan đã bộc phát sự tức giận bằng những phát ngôn thiếu kiềm chế.

"Không có ngực cạp đất mà ăn" - 1

Hình ảnh Horan trong quá khứ bị đem ra so sánh...

"Không có ngực cạp đất mà ăn" - 2

... với một Horan sở hữu vòng một khác biệt trong một buổi họp báo phim truyền hình cách đó 4 năm

Cô gọi những bức ảnh mà cư dân mạng đưa ra so sánh là “chứng cứ giết người” và khẳng định đó là tấm hình chụp tại nhạc hội Pentaport năm 2006 và tấm ảnh còn lại chụp trong một buổi họp báo phim truyền hình năm 2010.

Cảm thấy bức xúc vì việc bị nghi ngờ phẫu thuật ngực, ngôi sao này đã viết những lời mang tính chửi bới trên twitter hướng tới cả đối tượng cư dân mạng lẫn những tờ báo đăng tải hình ảnh của cô trong quá khứ.

Đỉnh điểm gây tranh cãi là việc Horan viết trên twitter: “Tôi bơm silicon rồi lại bỏ ra là sự thật chắc, hay sự thật là chính các người mới là những đồ...?... Sao nữ không có ngực thì lấy gì mà ăn?”, đằng sau đó là những lời chỉ trích vì việc bị soi mói đời tư.

Đành rằng đó là tâm lý bức xúc vì bị “nghi oan” phẫu thuật nâng ngực nhưng suy nghĩ về việc sao nữ trong làng giải trí lấy vòng một để “mưu sinh” quả khiến cho người ta thấy sốc và bất bình.

Vẫn biết vòng một là vẻ đẹp trời cho với người phụ nữ nhưng câu nói của Horan cho thấy suy nghĩ của cô rất nông cạn khi biến vẻ đẹp ấy thành một món hàng thân xác. Nhiều người lại mỉa mai cho rằng, cô ấy nói rất đúng thực tế của làng giải trí hiện nay, nếu muốn nổi phải có… ngực khủng.

"Không có ngực cạp đất mà ăn" - 3

Ngọc Trinh: "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?"

Câu nói: “Không có ngực thì lấy gì mà ăn” của Horan khiến người ta nhớ tới một câu nói của “nữ hoàng đồ lót” Việt Nam. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Ngọc Trinh cũng đã thẳng thắn đưa ra quan điểm lựa chọn một người đàn ông trong đời: “Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à? Nhất là tôi không phải người có công việc ổn định, không thể lo cho mình được, nên tiền bạc rất quan trọng”.

Ngay sau đó, “gái ngoan” Ngọc Trinh đã trở thành tâm điểm bình luận với những tranh cãi trái chiều.

Phát ngôn của hai người đẹp, một của Hàn Quốc và một của Việt Nam, là những suy nghĩ cá nhân, nhưng họ đều là người của công chúng, được xem là thần tượng của một lớp trẻ, những hành động và lời nói của họ đều ảnh hưởng trực tiếp tới những thế hệ trẻ. Nhưng, đôi khi họ đã khiến số đông công chúng phải phiền lòng.

"Không có ngực cạp đất mà ăn" - 4

"Không có ngực cạp đất mà ăn" - 5

Horan (tên thật Choi Soo Jin) sinh ngày 5/7/1979, là một ca sỹ, diễn viên Hàn Quốc. Cô từng tham gia một số bộ phim như Tiếng gọi quốc gia (năm 2010), The Greatest Love (năm 2011), Tuyết tháng tư, Only you (năm 2011). Bắt đầu hoạt động trong nhóm âm nhạc MIDI của trường đại học Yeon-se năm 1998 và khởi nghiệp với album đầu tay mang tên Istant Pig vào năm 2004, hiện tại Horan đang hoạt động với tư cách là giọng ca chính của nhóm Ibadi, từ năm 2008. Ngoài ra, Horan còn làm MC của nhiều chương trình giải trí và phát hành sách.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung