Cận Tết, loạt đại lý ô tô mạnh tay khuyến mại, xả hàng,... có xe giảm cả trăm triệu

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Để kích cầu doanh số dịp cận Tết, nhiều đại lý ô tô áp dụng chương trình giảm giá, xả hàng, có hãng mạnh tay giảm một số dòng xe tới hàng trăm triệu đồng mỗi xe.

Ford Territory giảm giá từ 30 - 50 triệu đồng. Hiện tại, mẫu xe Ford Territory đang giảm giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm một số phụ kiện đi kèm như: Thảm lót sàn, dán kính, phủ gầm.

Cận Tết, loạt đại lý ô tô mạnh tay khuyến mại, xả hàng,... có xe giảm cả trăm triệu - 1

Nhiều đại lý của Ford Territory đang giảm giá từ 30 - 50 triệu đồng, kèm các phụ kiện

Veloz của Toyota giảm giá 30 triệu đồng. Để đẩy mạnh bán hàng, giải quyết hàng tồn đối với các xe nhập khẩu trong năm, nhiều đại lý của Toyota đã tiến hành giảm giá chiếc Veloz với mức giá 30 triệu đồng. Đây là mức ưu đãi lớn nhất của Toyota Veloz sau thời gian đội giá.

Trong khi đó, Mitsubishi Xpander bản AT Premium bán chạy nhất cũng đang được nhà sản xuất đến từ Nhật Bản giảm giá 20 triệu đồng.

Một số mẫu xe cũng cùng phân khúc này đang được giảm giá đó là Hyundai Stargazer giảm khoảng 20-30 triệu đồng bằng hình thức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Suzuki XL7 giảm 20 triệu, Ertiga giảm 10 triệu đồng hoặc gói phụ kiện 15-18 triệu đồng.

Mẫu CUV 7 chỗ Hyundai SantaFe tại một số đại lý, xe Hyundai SantaFe đang được chào bán với mức giá tốt, giảm sâu và hứa hẹn có sẵn xe để giao ngay. Bản xăng cao cấp hiện có giá chỉ 1,220 tỷ đồng, giảm 55 triệu so với niêm yết.

Bản dầu cao cấp giảm 55 triệu tiền mặt, kéo giá xe xuống còn 1,320 tỷ đồng. Đồng thời, khách hàng còn nhận được quà tặng phụ kiện có giá trị khoảng 10-15 triệu đồng.

Cũng là ưu đãi cuối năm, một số đại lý khác áp dụng tặng tới 100% lệ phí trước bạ, tương đương với mức giảm tới hàng trăm triệu đồng tùy phiên bản và khu vực.

Cận Tết, loạt đại lý ô tô mạnh tay khuyến mại, xả hàng,... có xe giảm cả trăm triệu - 2

Một số dòng xe thì được đại lý áp dụng chính sách tặng 100% phí trước bạ, tương đương hơn 100 triệu đồng

Thời điểm này, THACO đang áp dụng chính sách tặng 100% phí trước bạ cho ba mẫu xe: Mazda 6, Mazda CX-3 và Mazda CX-30, mức giảm tương đương lần lượt là 110 triệu đồng, 73 triệu đồng và 91 triệu đồng.

Trước đó, cả 3 mẫu xe này vẫn thường xuyên được bán với mức giá thấp hơn giá đề xuất.

Tương tự, mẫu xe Nissan Almera CVT cũng đang được nhà phân phối của hãng xe này tại Việt Nam áp dụng ưu đãi giảm từ 40 - 60 triệu đồng tùy từng đại lý, tương đương với 100% phí trước đó. Ngoài ra, một mẫu xe khác là Nissan Navara VL 4WD cũng đang nhận được mức ưu đãi 100% phí trước bạ.

Cùng phân khúc với Honda City và Nissan Almera, Toyota Vios cũng được áp dụng ưu đãi giảm từ 50 - 60 triệu đồng, tương đương 100% phí trước bạ. Đây là động thái kích cầu cho mẫu xe này trong dịp mua sắm cuối năm, đồng thời có thông tin phiên bản 2023 sẽ về Việt Nam trong năm sau.

Toyota Vios luôn nằm trong top 10 xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Trong tháng 11, mẫu xe này đạt mức tiêu thụ 1.985 xe, đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Nguồn: [Link nguồn]

Loài hoa “quý tộc” vào mùa, thương lái chỉ cách chọn để được ”hàng” chuẩn đẹp chơi Tết

Đầu tháng chạp là thời điểm chính thức “vào mùa”, làm cả ngày không hết việc của các nhà vườn, các tiểu thương và đầu mối lớn chuyên bán buôn lan phục vụ cho dịp...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung