Video: Toàn Shinoda gây chú ý khi diễn hài hước

Thứ Hai, ngày 28/07/2014 15:11 PM (GMT+7)

Trong phim ngắn 1001 ngày yêu, Toàn Shinoda gây chú ý vì cảnh diễn hài hước.

Toàn Shinoda là Vlogger gây chú ý nhất mạng Việt với những clip hài hước, ý nghĩa cộng với việc sản xuất và tham gia diễn xuất trong một số phim ngắn. Ở tuổi 27, Toàn Shinoda vội vã ra đi trong đêm 23/7 khiến cộng đồng mạng Việt bàng hoàng và tiếc nuối.

Nhớ lại một trong những phim ngắn anh từng tham gia, giới trẻ Việt không thể nào quên bộ phim 1001 ngày yêu. Trong phim ngắn này, Toàn Shinoda kết hợp cùng hoot teen Trang “A Khỉ” tạo nên những tình huống hài hước xoay quanh câu chuyện tình yêu của cặp đôi nhân vật chính Vũ (Bê Trần) và My (Hạnh Sino).

Video: Toàn Shinoda gây chú ý khi diễn hài hước - 1

Bê Trần và Hạnh Sino đóng vai chính trong phim ngắn 1001 ngày yêu

Video: Toàn Shinoda gây chú ý khi diễn hài hước - 2

Nhưng khán giả cũng không thể nào quên sự xuất hiện của Toàn Shinoda đã góp phần làm nên thành công cho bộ phim

Phim gồm 2 tập với nội dung dài 30 phút, mang đến cho người xem thông điệp ý nghĩa về tình yêu và sự sẻ chia. Vũ đang băn khoăn tìm cách cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp tên My. Khi anh tới nhà của My, Vũ tình cờ phát hiện ra giấy khám sức khỏe trong đó ghi về căn bệnh nan y. Anh đau đớn nghĩ rằng mình cần cổ vũ tinh thần cho bạn gái. Chỉ tới khi anh cùng My đến bệnh viện, Vũ mới nhận ra rằng My đã giúp anh xét nghiệm máu tìm ra bệnh. Cô động viên bạn trai, cùng Vũ trên chặng đường vượt qua bệnh tật.

Bên cạnh diễn xuất chính của Bê Trần và Hạnh Sino trong vai Vũ và My thì cặp đôi phụ Toàn Shinoda và Trang “A Khỉ” chính là người tạo được điểm nhấn thú vị cho phim ngắn 1001 ngày yêu.

Chính những chi tiết có sự xuất hiện của Toàn Shinoda đã tạo một làn gió mới cho bộ phim ngắn tình cảm này. 1001 ngày yêu trở nên gần gũi và dễ đi vào lòng khán giả trẻ không chỉ bởi nội dung xúc động mà nó mang lại, mà còn ở những câu nói rất teen xuất phát từ nhân vật của Toàn Shinoda. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn nhận thấy bị thu hút nhất trong phim 1001 ngày yêu chính là phân đoạn có Toàn Shinoda với những câu nói "trứ danh".

Video: Toàn Shinoda gây chú ý khi diễn hài hước - 3

Toàn Shinoda với những câu nói rất đời trong cuộc sống của giới trẻ giúp "1001 ngày yêu" trở thành phim ngắn đáng xem của cộng đồng mạng

Trong phim, anh chàng Vlogger đóng vai người bạn thân của nhân vật nam chính. Vẫn với phong cách bình dân mà hài hước, Toàn Shinoda giúp bộ phim trở thành một câu chuyện rất đời thường mà bạn trẻ nào cũng có thể từng gặp.

Với mô tuýp tình yêu là động lực vượt qua bệnh tật, bộ phim sẽ dễ bị rơi vào khuôn sáo và cứng nhắc nếu không có những tình tiết của nhân vật do Toàn Shinoda đảm nhiệm. Qua những câu nói của Toàn, khán giả dễ dàng nhận thấy việc "đá xoáy" các hiện tượng xã hội như cơn cuồng Kim Tan, hotgirl bánh tráng trộn, đi chơi với người yêu chỉ có 100 nghìn...

Video: Toàn Shinoda gây chú ý khi diễn hài hước - 4

Toàn Shinoda cùng Trang "A Khỉ" tạo thành cặp đôi phụ ăn ý và hài hước

Khi nhân vật nam chính là Vũ (Bê Trần) đang băn khoăn tìm cách cầu hôn bạn gái, Toàn Shinoda đóng vai một cậu bạn trợ thủ nhanh nhạy, tỏ vẻ từng trải nhưng không hiệu quả trong cách cầu hôn “có-một-không-hai”.

Video: Cảnh Toàn Shinoda hiến kế cầu hôn bạn gái cho Vũ (Bê Trần)

Trong phần cuối của phim, khán giả đang hồi hộp theo dõi diễn biến tiếp theo của câu chuyện tình yêu giữa Vũ và My thì bất ngờ thấy Toàn Shinoda cùng cô bạn Trang “A Khỉ” xuất hiện bên ngoài phòng thăm bệnh nhân. Cặp đôi phụ này đưa đẩy người xem đến với hình ảnh cuối rất đẹp và nên thơ của 1001 ngày yêu.

Video: Cảnh Toàn Shinoda và Trang "A Khỉ" tại bệnh viện

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc