Video: Tăng Thanh Hà bị chê diễn xuất

Thứ Hai, ngày 30/06/2014 14:19 PM (GMT+7)

Diễn cảnh sợ sệt và khóc lóc nhưng Tăng Thanh Hà bị chê lên chê xuống.

Sự kiện:

Tăng Thanh Hà

Trong bộ phim Đẹp từng centiment, Tăng Thanh Hà vào vai Ngô Đồng, hoa hậu miền Tây luôn mơ ước trở thành diễn viên nổi tiếng. Nhưng trải qua hàng loạt lần casting, cô đều bị trượt. Trong một cuộc phỏng vấn thi diễn viên, Ngô Đồng chia sẻ cô đã vào nghề được một thời gian, đóng tới… 60 phim nhưng toàn vai quần chúng, lời thoại được 1, 2 câu. Nhân vật nhiều đất diễn nhất của Ngô Đồng là vai gái gọi bị cảnh sát tới bắt, cô là người đầu tiên phát hiện ra “cớm” và hô hào “Cảnh sát, cảnh sát”, chỉ đơn giản là vậy.

Thất bại đeo bám lấy cô gái hoa hậu Miền Tây nhưng Ngô Đồng không tin mình không có năng khiếu như các đạo diễn đã nhận xét. Cô vẫn nuôi hy vọng mình có thể diễn xuất đạt đến mức nhập thân vào nhân vật.

Video: Tăng Thanh Hà bị chê diễn xuất - 1

"Hoa hậu miền Tây" Ngô Đồng (Tăng Thanh Hà) và chú thỏ làm bạn thân

Cô và một người chị quen biết dựng cảnh quay bị trộm ghé thăm và trấn lột. Trước máy quay, Ngô Đồng diễn cảnh sợ sệt và khóc lóc nhưng bị chê lên chê xuống vì không tự nhiên. Nhưng khi phải nghe những lời nhận xét chê bai diễn xuất, Ngô Đồng lại tuôn trào nước mắt rất thật. Cô đã cố gắng diễn tả cảm xúc tự nhiên nhất trước ống kính nhưng không tài nào làm được. Đó là nỗi trăn trở lớn nhất của cô gái trẻ.

Video: Trích đoạn Ngô Đồng (Tăng Thanh Hà) tủi thân vì bị chê diễn xuất

Chi tiết nhân vật của Tăng Thanh Hà bị chê diễn xuất nằm trong phần đầu của bộ phim Đẹp từng centiment. Ngoài đời, nữ diễn viên được mệnh danh là “ngọc nữ màn ảnh Việt” vốn thuộc ngôi sao có diễn xuất thực lực. Đặc biệt vai nữ chính trong phim truyền hình trước đó mang tên Bỗng dưng muốn khóc đã đưa cô vào Top diễn viên được yêu thích nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Diễn giỏi nhưng lúc hóa thân vào Ngô Đồng, Hà Tăng phải tự biến mình thành một cô nàng rụt rè, thiếu cảm xúc tự nhiên trước máy quay. Một chút phô trương trong cảnh khóc để thỏa mãn yêu cầu kịch bản cũng chính là điều làm nên thành công cho nhân vật “phá cách” của Tăng Thanh Hà. Nói như vậy là bởi, với vai diễn trong Đẹp từng centiment, lần đầu tiên cô tự tin cởi áo hy sinh vì nghệ thuật trong những cảnh “khá nóng”.

Video: Tăng Thanh Hà bị chê diễn xuất - 2

Ngô Đồng và chuyện tình cổ tích với chàng chụp ảnh Quang Hy

Nhân vật Ngô Đồng của Tăng Thanh Hà đã viết nên một câu chuyện "cổ tích có thật" đối với cô gái miền Tây đam mê trở thành diễn viên. Ngô Đồng tình cờ gặp anh chụp ảnh Quang Hy (Lương Mạnh Hải đóng). Dù trở thành nạn nhân của những đòn lừa tình cảm nhưng chính Quang Hy đã giúp cô tự tin dạn dĩ trước ống kính. Cả hai cùng thắp lên ngọn lửa tình yêu sau những ngày tháng rong ruổi bên nhau.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)

sự kiện Tăng Thanh Hà