Video: Kim Soo Hyun chiến đấu oanh liệt

Thứ Hai, ngày 24/02/2014 16:53 PM (GMT+7)

Trích đoạn trong bộ phim hành động Ẩn thân do Kim Soo Hyun thủ vai chính.

Sự kiện: Phim hành động

Nam diễn viên Kim Soo Hyun, người đang đảm nhiệm vai nam chính bộ phim Vì sao đưa anh tới, trước đó đã có một vai diễn rất thành công trong phim điện ảnh Ẩn thân. Đây là một tác phẩm thuộc thể loại hành động trinh thám, Kim Soo Hyun vào vai một điệp viên Triều Tiên được giao một nhiệm vụ đóng giả một chàng ngốc đến cư trú tại một vùng ở Hàn Quốc. Sau nhiều năm nằm vùng mà không được giao một nhiệm vụ nào, anh và hai đồng chí khác cùng phát hiện ra một thực tế phũ phàng vì nhận được lệnh của chính phủ Bắc Hàn buộc phải tự sát.

Video: Kim Soo Hyun chiến đấu oanh liệt - 1

Kim Soo Hyun một mình hai vai trong phim Ẩn thân

Ẩn thân đã trở thành bộ phim điện ảnh lọt vào Top 10 bộ phim Hàn xuất sắc nhất năm 2013 với gần 7 triệu lượt người xem. Bộ phim phá vỡ kỷ lục phòng vé Hàn trở thành phim có số lượng đặt mua vé nhiều nhất trong lịch sử màn ảnh rộng Hàn Quốc với doanh thu ngày công chiếu đầu tiên cao nhất.

Dàn nam diễn viên Kim Soo Hyun, Park Ki Woong, Lee Hyun Woo được giao ba vai điệp viên Bắc Hàn ẩn thân trong những số phận khác nhau. Họ là thành viên của đội 5446 được các cơ quan quân đội đặc chủng của Bắc Triều Tiên huấn luyện từ khi còn nhỏ, được giao nhiệm vụ xâm nhập vào Nam Hàn.

Video: Kim Soo Hyun chiến đấu oanh liệt - 2

Video: Kim Soo Hyun chiến đấu oanh liệt - 3

Kim Soo Hyun, Park Ki Woong, Lee Hyun Woo tạo cơn sốt với bộ ba điệp viên của Ẩn thân

Nhân vật của Kim Soo Hyun vốn là đội trưởng Won Ryu Hwan, đóng giả thành chàng ngốc hàng ngày làm nghề trông coi cửa hàng tạp hóa nhỏ cho bà chủ. Park Ki Woong là một điệp viên tinh nhuệ Lee Hae Ran nhưng được cải trang thành một thực tập sinh rocker. Lee Hyun Woo là một sát thủ bắn súng Lee Hae Jin, phải giấu đi thân phận thật của mình để vào vai một cậu học sinh cấp ba.

Cả ba vốn là những điệp viên gan dạ, trung thành và có sẵn năng lực vượt trội. Họ đều tuân thủ nghiêm ngặt mệnh lệnh của chính phủ. Chàng ngốc Dong Goo – nhân vật của Kim Soo Hyun – đã nằm vùng suốt 2 năm vẫn không nhận được mệnh lệnh nào. Bề ngoài anh hóa trang thành một thanh niên ngốc nghếch có những hành động thiếu kiểm soát như lăn lốc từ trên cầu thang xuống dưới đất để dọn hàng, hay như việc định kỳ đi vệ sinh ngoài đường mặc cho mọi người nhìn thấy. Đó là những quy tắc mà chàng điệp viên này tự đặt ra cho mình để không ai có thể nghi ngờ thân phận thật sự của anh.

Video: Kim Soo Hyun chiến đấu oanh liệt - 4

Điệp viên tinh nhuệ cải trang thành anh chàng ngốc

Video: Kim Soo Hyun chiến đấu oanh liệt - 5

Phía sau những bức tường, anh trở lại với thân phận thực sự, một người lính vẫn thường xuyên rèn luyện cơ thể để sẵn sàng nhận nhiệm vụ

Suốt những năm tháng sống trong xóm nghèo của những người dân bình thường ở Nam Hàn, điệp viên Won Ryu Hwan nhận ra anh có một tình cảm gắn bó mật thiết với nơi đây.

Do những biến cố, Hàn Quốc yêu cầu phía Bắc Triều Tiên đưa ra danh sách của 30 điệp viên trong đội 5446 đang nằm vùng và hứa sẽ viện trợ nếu những điệp viên này được triệu hồi về nước. Tuy nhiên, phía Bắc Triều Tiên đưa ra mệnh lệnh buộc các điệp viên của mình phải tự sát vì sợ họ phản bội.

Điệp viên Won Ryu Hwan (Kim Soo Hyun) và hai chiến hữu đứng trước “nhiệm vụ” phải tự kết liễu mạng sống. Điều họ sợ không phải là cái chết mà cái họ cần chính là một lời giải thích cho nhiệm vụ tự sát kia.

Video: Kim Soo Hyun chiến đấu oanh liệt - 6

Không một ai cho họ biết vì sao họ phải chết, ngay cả đại tá chỉ huy của Bắc Triều Tiên Kim Tae Won (Son Hyun Joo thủ vai) cũng đã vượt biên đến Hàn Quốc để tự tay loại trừ những điệp viên không phục tùng mệnh lệnh.Trong trận chiến cuối cùng, Won Ryu Hwan và hai đồng chí sát cánh cùng mình đã cùng nhau chiến đấu oanh liệt. Với người đội trưởng tinh nhuệ, hình ảnh người mẹ là niềm tin duy nhất để anh sống sót. Nhưng cuối cùng điều mà người điệp viên anh dũng ấy nhận được là sự thật người mẹ của anh và rất nhiều những người thân của các điệp viên trong đội 5446 đã bị bắt giam và bắn chết.

Video: Kim Soo Hyun chiến đấu oanh liệt - 7

Cảnh cuối trong bộ phim Ẩn thân đọng lại những cảm xúc vừa oai hùng vừa bi tráng của một người lính. Cuộc chiến đấu oanh liệt mà Won Ryu Hwan (Kim Soo Hyun) giành cả mạng sống của mình để hy sinh dù kết thúc là cái chết nhưng vẫn làm ấm lòng người. Bởi ở nơi mà anh đã sống và gắn bó trong thân phận chàng ngốc, mọi người vẫn nhớ đến anh, vẫn coi anh là một người con không bao giờ mất.

Video: Kim Soo Hyun chiến đấu oanh liệt trong cảnh cuối bộ phim Ẩn thân

Theo Quỳnh An (Khampha.vn)
sự kiện Phim hành động