Video: Cảnh võ nghẹt thở trong phim Đột Kích

Thứ Sáu, ngày 25/04/2014 11:41 AM (GMT+7)

Cảnh đấu võ trong phòng thí nghiệm nghẹt thở của ngôi sao võ thuật kiêm diễn viên điện ảnh Indonesia Iko Uwais trong phim The Raid (Đột Kích) 2011.

2011 là năm khởi sắc của đạo diễn Gareth Evans người Anh và nam diễn viên võ thuật Iko Uwais người Indonesia khi bộ phim Đột Kích ra mắt ấn tượng với khán giả Bắc Mỹ. Tuy không phát hành ở Việt Nam nhưng Đột Kích vẫn được cộng đồng mạng quan tâm.

Đột Kích được đánh giá là câu chuyện hành động nghẹt thở với những cảnh chiến đấu khai thác môn võ Pencak Silat, vốn là võ cổ truyền ở ba nước Indonesia, Malaysia và Philippines. Iko Uwais từng để dấu ấn trong phim Merantau 2009 nhưng đến Đột Kích, anh mới có nhiều đất biểu diễn các thế võ đẹp mắt.

Video: Cảnh võ nghẹt thở trong phim Đột Kích - 1

Nam diễn viên Iko Uwais khẳng định bản thân bằng những màn đấu võ ấn tượng

Đột Kích kể về một nhóm lực lượng đặc nhiệm SWAT Indonesia vào tòa nhà hoang ở Jakarta nhằm triệt hạ băng đảng tội phạm nguy hiểm nhất. Nhưng rồi họ bị mắc kẹt trong tòa nhà này và phải đối đầu với nhóm xã hội đen ác độc. Nội dung phim đơn giản nhưng kịch bản giàu chi tiết thú vị, đạo diễn chắc tay với nhiều cảnh đấu tay đôi nghẹt thở. 

Video: Cảnh võ nghẹt thở trong phim Đột Kích - 2

Đột Kích không dành cho fan "yếu tim"

Trích đoạn dưới đây là cuộc chạm trán của nhân vật kích Rama với một nhóm đầu gấu trong căn phòng thí nghiệm.

Rama cùng các đồng nghiệp đầu tiên đấu tay không, sau đó họ dùng dao ngắn để chiến đấu. Cuối cùng, Rama đối đầu với một thủ hạ khó nhằn nhất. Tất nhiên anh vẫn chiến thắng.

Cảnh hành động này đã cho thấy những thế võ đặc sắc và đẹp mắt của Iko Uwais. Ở cảnh quay nội, dựng phim nhanh với những lát cắt ngắn, tiết tấu dồn dập, ánh sáng tốt góp phần tạo ra cảm giác nghẹt thở và giật gân. 

Mời độc giả cùng thưởng thức cảnh đấu võ đặc sắc lấy bối cảnh trong phòng thí nghiệm của phim Đột Kích 2011:

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Video phim võ thuật