Video: Cảnh võ mãn nhãn của Vân Ngô, Trí Nguyễn

Thứ Ba, ngày 11/03/2014 15:49 PM (GMT+7)

Cả hai cùng lao vào trận chiến đấu chống lại băng đảng xã hội đen trong Bẫy rồng.

Sự kiện:

Phim hành động

Sau lần hợp tác đầu tiên vô cùng ăn ý trong Dòng máu anh hùng, tên tuổi của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn "nổi lên như cồn". Tiếp nối thành công đó, cả hai tiếp tục kết hợp trong Bẫy rồng.

Ra mắt vào thời điểm cuối năm 2009, bộ phim nhận được khá nhiều phản ứng tốt từ khán giả với những lời ngợi khen không ngớt.

Video: Cảnh võ mãn nhãn của Vân Ngô, Trí Nguyễn - 1

Bẫy rồng gây chú ý khi ra mắt thời điểm cuối năm 2009

Bẫy rồng xoay quay câu chuyện về hoạt động của nhóm giang hồ do Trinh (Ngô Thanh Vân) tập hợp nhằm thực hiện nhiệm vụ cuối cùng cho Hắc Long (Hoàng Phúc) - một tên trùm xã hội đen có thế lực.

Họ có mục tiêu là cướp chiếc máy tính xách tay có khả năng xâm nhập và điều khiển vệ tinh Vinasat 1 nằm trong một nhóm gangster người Pháp.

Cuộc chiến đấu của họ trải qua rất nhiều những tình tiết gay cấn, đặc biệt là cuộc chạm trán giữa nhóm của Trinh với trùm buôn lậu vũ khí tên Hải (Điền Thái Minh).

Nỗi hận thù vì em trai mình từng bị Cang (Lâm Minh Thắng) giết chết khiến họ nảy ra trận chiến nảy lửa. Tuy nhiên, cao trào của sự việc càng tăng cao hơn khi từng lớp câu chuyện được lật mở hé lộ những mối quan hệ và những sự thật được ẩn đằng sau đó.

Video: Cảnh võ mãn nhãn của Vân Ngô, Trí Nguyễn - 2

Vân Ngô và Trí Nguyễn tiếp tục ăn ý trong phim

Phía sau những nhiệm vụ, hoạt động của các băng đảng giang hồ chính là câu chuyện riêng của Trinh, Quân (Johnny Trí Nguyễn) mà chỉ đến khi kết thúc phim mọi bí ẩn mới được hé lộ.

Không thuộc thể loại cổ trang như Dòng máu anh hùng nhưng các cảnh quay hành động trong Bẫy rồng vẫn vô cùng đẹp mắt. Các môn võ như Vovinam, Taekwondo, Judo, Muay… với những kỹ thuật công phu, đẹp mắt. Đặc biệt trong phim có nhiều màn đấu súng vô cùng chân thật, khốc liệt.

Video: Cảnh võ mãn nhãn của Vân Ngô, Trí Nguyễn - 3

Phim hội đủ các yếu tố để thu hút khán giả

Đoạn trích dưới đây nằm trong phân cảnh cuối cùng của bộ phim khi Trinh, Quân nhận ra bộ mặt thật của Hắc Long và từ bấy lâu nay họ chỉ là những quân cờ bị lợi dụng, sai khiến trong những âm mưu giết người không ghê tay.

Và mọi ân oán đã được giải quyết bằng súng đạn. Phim tạm coi là một kết thúc có hậu khi Hắc Long bị chính Trinh, Quân hạ gục trong trận huyết chiến.

Video: Vân Ngô, Trí Nguyễn đấu sinh tử

Theo Phạm An (Khampha.vn)

sự kiện Phim hành động