Thanh Thanh Hiền: Tôi có 2 con nhưng chưa được làm cô dâu

Thanh Thanh Hiền chia sẻ  về lần đầu tiên được ôm hoa làm cô dâu với Chế Phong.

Thanh Thanh Hiền là một trong số ít nghệ sỹ mà báo chí khó tiếp cận, đặc biệt chuyện chồng con. Thế nhưng, cuộc tình và đám cưới vào ngày 14.3 sắp tới của chị với Chế Phong – con trai danh ca Chế Linh khiến nhiều người chú ý. Vì vậy, dù không muốn ồn ào nhưng Thanh Thanh Hiền vẫn dành thời gian chia sẻ chuyện vui của mình để thay lời cảm ơn tới những khán giả đã và đang yêu quý chị.

Thanh Thanh Hiền: Tôi có 2 con nhưng chưa được làm cô dâu - 1
Ảnh cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong được thực hiện từ năm ngoái ở Ba Vì.

Nhiều người tò mò, đám cưới với Chế Phong là lần đầu tiên Thanh Thanh Hiền lên xe hoa?

Tôi đã từng xây dựng hạnh phúc và hai đứa con nhưng chưa được làm cô dâu, chưa được ôm hoa. Lần này là lần đầu tiên.

Với một người lãng mạn như chị, chắc chắn kịch bản cưới sẽ rất lãng mạn?

Chú rể là người nghĩ kịch bản. Anh ấy nghĩ từ nhiều tháng trước và không nói với tôi. Mỗi ngày anh ấy nghĩ một ít với mong muốn có một đám cưới khác với những đám cưới thông thường, từ trang trí cho đến người dẫn chương trình và khách mời... Những nghi thức quen thuộc, bắt buộc, anh  ấy không muốn giống như thế.

Điều gì thuyết phục chị lên xe hoa với Chế Phong?

Cái này không cần thuyết phục. Khi mình yêu ai mình cũng muốn được lên xe hoa với người ấy, đâu cần người ta thuyết phục mình. Yêu ai tôi cũng muốn được là cô dâu.

Vậy anh Chế Phong có gì hấp dẫn một người cá tính như Thanh Thanh Hiền?

Ở cách anh ấy yêu tôi. Thực ra mỗi người đàn ông đều có những lợi thế, những sở trường để thu hút người khác. Nhưng anh ấy hấp dẫn tôi ở chính cách anh ấy yêu tôi. Đó là sự quan tâm, thái độ muốn tìm để hiểu con người tôi.  Anh ấy thể hiện tình yêu rất đúng với lứa tuổi của tôi, tâm sinh lý của tôi.

Đã có lần tôi nói với một người bạn, chưa ai yêu tôi theo cách mà tôi cần. Có nhiều người yêu tôi nhưng không yêu theo cách tôi muốn. Vì thế mà tôi yêu anh ấy.

Thanh Thanh Hiền: Tôi có 2 con nhưng chưa được làm cô dâu - 2
Thanh Thanh Hiền yêu Chế Phong bởi cách nam nghệ sỹ yêu chị.

Hình như tình yêu của chị cũng không bằng phẳng?

Không, tôi nghĩ mọi chuyện của tôi với Chế Phong rất suôn sẻ. Không gặp cản trở gì hết.

Cả hai đều là người làm nghệ thuật, liệu anh chị có phải kìm nén cái tôi của mình?

Có chứ. Trong nghệ thuật, người càng nhạy cảm thì cái tôi sẽ rất lớn. Phải nhìn lại mình nhiều đấy.

Tôi là người công bằng và minh bạch trong mọi chuyện, đặc biệt là chuyện vợ chồng. Đừng nghĩ mình là vợ thì mình được quyền làm cái này, cái khác và ngược lại.

Quan điểm của tôi là tôi có thể bỏ qua cho nhau nhiều thứ, những thứ mà gia đình khác không bỏ qua được, nhưng tôi cần một thứ, đó là sự trung thực. Cuộc sống phải có sự trung thực. Có người không để ý đến điều này, người ta cứ nghĩ nói dối cũng được, sao cho ngọt ngào, đẹp đẽ. Nhưng tôi thì không thế, với tôi thế nào cũng được, nhưng phải là sự thật. Không gì không bỏ qua được, chỉ trừ có không thật.

Tôi cũng nói với các con, không có lỗi nào, cái sai nào mình không sửa được, không có gì là quá ghê gớm. Chỉ có điều phải thật, đó chính là điều mà chúng ta có thể sống với nhau lâu bền, là cái đẹp nhất của mỗi con người.

Chị có phải lùi bước trước anh Chế Phong?

Không, vì tình yêu là quan trọng nhất, yêu thì sẽ bỏ qua được nhiều thứ. Bát đĩa còn có khi xô, lúc nào chả có lúc gặp chuyện, chuyện không đâu cũng thành chuyện, nhưng nếu mình thực sự yêu thì không có gì lớn bằng chữ yêu, sẽ bỏ qua được hết. Mình là người có tri thức, mình sẽ tự hoàn thiện được mình.

Chị sống thật, nhưng sự thật không phải lúc nào cũng đem lại cho mình hạnh phúc. Chị có từng đau khổ vì sự trung thực của mình?

Sống trên đời, ai cũng nhiều nỗi khổ, không phải  là mình sống thật thì nỗi khổ bớt đi. Vì thế, tốt nhất cứ trung thực và sự thật làm cho mình sống đơn giản, đỡ phức tạp hơn rất nhiều.

Cảm ơn Thanh Thanh Hiền về những chia sẻ!

Chia sẻ
Theo Dung Nhi (Danviet.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung