Đám cưới “kỷ lục” về số MC của Thanh Thanh Hiền

Đây là ý tưởng của chú rể Chế Phong. Ngoài ra, đám cưới còn nhiều bất ngờ khác.

NSƯT Thanh Thanh Hiền và ca sỹ Chế Phong (con trai danh ca Chế Linh) được cho là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt đầu năm 2015. 

Cặp đôi đã mua một căn hộ riêng ở Đào Tấn (Hà Nội) về sống chung trước khi đám cưới diễn ra. The Chế phong, lẽ ra, đám cưới đã được tổ chức từ lâu, song do chưa hợp tuổi nên phải đợi tới ngày 14.3 chàng mới chính thức “rước nàng về dinh”.

Đám cưới “kỷ lục” về số MC của Thanh Thanh Hiền - 1
Thiệp cưới của NSƯT Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong.

Chú rể Chế Phong cho biết, đám cưới sẽ là sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ hai miền Nam – Bắc, trong đó có nhiều nghệ sỹ đóng vai trò MC. Đây được cho là ý tưởng mới lạ nhất trong số các đám cưới của nghệ sĩ Việt.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ dẫn đám cưới như MC như Xuân Bắc, Trấn Thành, Thành Trung, danh hài Chiến Thắng, Tự Long… đang nằm trong “tầm ngắm” của cô dâu chú rể. 

Thậm chí, nhiều nghệ sĩ còn “hứa” sẽ có món quà đặc biệt dành cho cặp đôi vì họ vốn là bạn bè thân thiết.

Đám cưới “kỷ lục” về số MC của Thanh Thanh Hiền - 2
Thanh Thanh Hiền ngày càng đằm thắm, mặn mà.

Theo kịch bản của Chế Phong, các “MC” sẽ kiêm luôn phần dấn dắt hôn lễ và xuất hiện trên sân khấu một thời gian nhất định để mang tới nhiều điều thú vị cho quan khách. “Chúng tôi sẽ có lời mời các nghệ sỹ lên góp vui như một MC nhưng sự xuất hiện của mọi người là ngẫu hứng, tự nguyện”, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chia sẻ.

Không chỉ lên ý tưởng “độc” mà ca sĩ Chế Phong còn muốn biến đám cưới của mình thành một chương trình ca nhạc đặc biệt. Cặp đôi đã tốn khá nhiều công sức để thiết kế sân khấu đám cưới giống một sân khấu ca nhạc với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Đám cưới “kỷ lục” về số MC của Thanh Thanh Hiền - 3
Ca sĩ Chế Phong.

Nếu đám cưới của Ngân Khánh mang đậm phong cách cổ điển của thập niên những năm 50 thì Thanh Thanh Hiền và Chế Phong được kỳ vọng sẽ lập kỷ lục về số lượng MC xuất hiện trong buổi tiệc.

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại hồ bơi ngoài trời của khách sạn Daewoo với khoảng 800 khách mời là bạn bè trong giới nghệ sĩ.

Đám cưới “kỷ lục” về số MC của Thanh Thanh Hiền - 4
Đám cưới của cặp đôi được cho là sẽ xuất hiện nhiều MC nhất showbiz Việt.

Chế Phong sinh năm 1973, là con út của Chế Linh với người vợ đầu tiên. Trước khi gặp và kết hôn với Thanh Thanh Hiền, anh đã từng hai lần ly hôn và có ba người con riêng.  Chế Phong theo nghiệp hát với dòng nhạc trữ tình song không gặt hái được nhiều thành công như cha của mình.

Thanh Thanh Hiền sinh năm 1969 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật ở miền Bắc. Nữ nghệ sĩ cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có hai cô con gái. Những năm gần đây, chị lấn sân sang lĩnh vực diễn hài với nghệ sĩ Xuân Hinh và được nhiều khán giả ái mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung