Thanh Thanh Hiền chia sẻ chuyện cưới con trai Chế Linh

Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng của miền Bắc chia sẻ về đám cưới lần đầu tiên ở tuổi 46 với Chế Phong - con trai út của danh ca nổi tiếng Chế Linh.

Đầu năm nay, dư luận xôn xao về chuyện tình cảm của chị và Chế Phong - con trai út của danh ca Chế Linh. Ở thời điểm đó, chị rất kiệm lời khi nói về mối tình này và phải đợi đến cuối năm nay, chị mới sẵn sàng chia sẻ. Tại sao vậy?

- Vì lúc đó chưa đúng thời điểm. Nhưng từ bây giờ, tôi sẽ mở lòng hơn vì biết rằng mình đã khẳng định được điều mình làm thì mới dám chia sẻ trước công chúng. Còn trước đó, tôi và Chế Phong muốn giữ kín, kể cả với ngày cưới cũng vậy, dù đã ấn định từ năm trước.

Trong một năm vừa qua, không ai biết sẽ có biến cố gì xảy ra. Có khi trong một năm, anh ấy gặp một người nào đó và yêu hơn tôi. Hoặc, bản thân tôi trong thời gian đó cũng có thể suy nghĩ lại, chưa chắc đấy đã là người phù hợp với mình mà chỉ là bạn thôi! Xa hơn thì chúng tôi sẽ sống thử. Một thời gian sống thử không thấy phù hợp thì lại thôi. Tôi không muốn làm loạn lên, thông tin không chính xác thì mọi người nghĩ về mình lại không chuẩn.

Thanh Thanh Hiền chia sẻ chuyện cưới con trai Chế Linh - 1

Thanh Thanh Hiền tình cảm bên Chế Phong - con trai út của danh ca Chế Linh.

 

- Lý do nào khiến chị quyết định sống thử trước khi đi đến quyết định tái hôn sau một lần tan vỡ?

- Sống thử chỉ là một mỹ từ để chúng ta nói với nhau. Trong suy nghĩ, tôi vẫn đang sống thật để chờ đến ngày cưới. Tôi quan niệm là có sống thật thì mới tìm được ra những gì thật nhất của người mình sắp lấy làm chồng.Bên cạnh đó, những gì xấu cũng vẫn xảy ra, những điều anh còn giấu thì tôi cũng sẽ biết được.

Đó cũng là khoảng thời gian để mình kiểm chứng lại tất cả. Mỗi ngày trôi qua, tôi đều sống rất thật và rất hết mình. Quan trọng hơn, tôi muốn biết những người thân của mình sẽ phản ứng ra sao với sự có mặt của anh ấy, hay người nhà anh thấy thế nào khi có thêm sự xuất hiện của mình. Cái đẹp phải là cái đẹp chung, chứ nếu chỉ có đôi lứa thì có lẽ Mai An Tiêm mới là hạnh phúc nhất, đó là được đi ra hoang đảo sống.

- Điều gì ở anh khiến chị cảm thấy muốn gắn kết lâu dài, sau khi đã trải qua đau khổ vì cuộc hôn nhân đầu tiên dang dở?

- Trước hết là anh ấy muốn biết quan tâm đến tôi. Cách quan tâm của anh ấy làm tôi thích, rồi sau đấy, anh quan tâm đến những người sống xung quanh tôi. Điều đó làm tôi cảm thấy anh là người rất đáng yêu trong mắt mình, vì anh không chỉ biết đến riêng tôi.

Khi yêu nhau, tôi muốn xác định là sẽ sống với nhau lâu dài. Còn lâu dài đến đâu, liệu có hết đời hay không thì chẳng ai nói hay được. Vì cuộc sống là một sự xoay vần, luôn thay đổi. Nếu nói rằng mình sẽ sống với anh đến cuối cuộc đời chỉ là ý kiến chủ quan. Còn thực ra có được đến thế hay không thì tôi cũng đủ lớn để hiểu rằng mọi thứ đều có thể biến đổi theo thời cuộc. Nhưng ngay lúc này, suy nghĩ của tôi là mong muốn đó sẽ là chuyện tình cảm lâu dài. Và tôi sẽ làm mọi thứ để biến nó thành hiện thực.

Thanh Thanh Hiền chia sẻ chuyện cưới con trai Chế Linh - 2

Thanh Thanh Hiền đang rất hạnh phúc bên Chế Phong. Ảnh nhân vật cung cấp.

- Trong chuyện tình cảm không thể tránh những lúc cãi vã, khi đó, chị giải quyết ra sao?

- Giữa chúng tôi không bao giờ xảy ra xung đột hay cãi vã, chỉ đôi lúc giận dỗi nhau. Khi tôi cảm thấy mình bị tổn thương vì những lời to tiếng của anh ấy, tôi thường chọn cách giữ im lặng. Tôi giận thì sẽ không bao giờ muốn nói chuyện. Chỉ đến khi anh ấy hỏi tại sao em có thái độ này, tôi mới nói rằng mình giận. Sau một vài lời hỏi thăm của anh, tôi cũng nguôi ngoai phần nào và ít khi giận nhau lâu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Ca ([Tên nguồn])
Chế Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN