Thành Long từng phải "cưới chạy" vì bạn gái có bầu

Sự kiện: Thành Long

"Vua hài kungfu" Thành Long mới đây tiết lộ việc ông phải "tức tốc" sang Mỹ kết hôn vì Lâm Phụng Kiều có thai ngoài ý muốn.

Tôi không biết giải thích ra sao. Lỗi lầm này không phải chỉ nói xin lỗi là xong, tôi không có cách nào để khỏa lấp lỗi sai này. Sau đó tôi mới nghĩ, không cần giải thích gì hết, ly dị thôi. Tôi đã phạm lỗi tày trời như vậy, vì vậy chỉ còn cách ly dị", Thành Long viết.

Thế nhưng phản ứng của Lâm Phụng Kiều trước sự việc trên hoàn toàn vượt qua những dự định và toan tính của Thành Long: "Anh không cần lo cho em, em ổn mà. Việc đầu tiên anh nên làm là lo giải quyết chuyện của mình đi", Phụng Kiều tỏ ra hết sức bình tĩnh nói với Thành Long. Câu nói trên thực sự đã khiến Thành Long rớt nước mắt.

Thành Long từng phải "cưới chạy" vì bạn gái có bầu - 1

Đến nay Thành Long vẫn đoạn tuyệt với Ỷ Lợi và không thừa nhận con gái.

Ngay sau đó, Thành Long đã nhờ luật sư và sửa lại di chúc. Ông nguyện để lại toàn bộ tài sản và những gì quý giá cho Lâm Phụng Kiều thừa kế. Về sau, Thành Long ngày càng tôn trọng vợ, thông cảm với vợ hơn bao giờ hết.

Những dòng tự truyện của Thành Long tràn đầy lòng cảm ơn đối với sự bao dung của Lâm Phụng Kiều đã dành cho ông bao năm qua: "Tôi từng nói, tôi đã đối tốt với nhiều người nhưng lại có lỗi với người thân của mình. 

Thành Long từng phải "cưới chạy" vì bạn gái có bầu - 2

Thành Long tự trách mình ích kỷ và không biết nghĩ cho người thân.

Thời trẻ thì ích kỷ, không biết thông cảm, tha thứ cho người khác, nhưng lại dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu xung quanh, thế nhưng Phụng Kiều vẫn để tôi tung hoành ngang dọc mà không lo sợ. Tất cả những gì cô ấy đã dành cho tôi đến giờ phút này, khiến tôi càng tôn kính vợ mình hơn".

Từng đánh đập con và dạy con sống tiết kiệm

Thành Long thừa nhận công việc của ông luôn bận rộn và có ít thời gian dành cho gia đình. Bản thân ông cũng nhận định mình là một người cha chưa tốt: "Từ trước đến nay chưa bao giờ tôi đi đón con lúc tan học. Có đúng một lần tôi đứng trước cổng trường tiểu học đợi con trong lúc nó đang học. Mãi sau tôi mới nhớ ra rằng con đã lên cấp 3 rồi".

Thành Long từng phải "cưới chạy" vì bạn gái có bầu - 3

Tổ ấm gia đình Thành Long.

Thành Long từng phải "cưới chạy" vì bạn gái có bầu - 4

Thành Long nhớ mãi một lần đánh con trai.

Từ khi nhỏ đến lớn, Thành Long mới đánh con trai Phòng Tổ Danh đúng một lần, thế nhưng đó lại là trận đòn khiến ông không bao giờ quên. Khi đó Phòng Tổ Danh chỉ mới ba tuổi và trong lúc nóng giận, Thành Long đã bê con ném ngã sõng soài lên ghế sopha.

Thành Long cho biết Phòng Tổ Danh vốn có cá tính ương ngạnh và nghịch ngợm. Có lần có người nói đùa là mẹ Phụng Kiều sẽ sinh đôi, vậy là Tổ Danh lập tức chạy đến trước mặt mẹ và đấm liên tục vào bụng mẹ, vừa đấm vừa hét.

Thành Long từng phải "cưới chạy" vì bạn gái có bầu - 5

Thành Long luôn dạy con sống tiết kiệm dù có cha là người nổi tiếng.

Thành Long cũng cho biết thêm, ngay từ nhỏ ông đã luôn dạy Phòng Tổ Danh rằng, dù có cha là ngôi sao nổi tiếng cũng không được sống xa hoa, lãng phí. Mỗi lần mua vé máy bay cho con ông đều chỉ mua hạng ghế bình thường cho con.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Danviet.vn)
Thành Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung