Tình hờ Thành Long: Tôi muốn con gái tỉnh táo lại

Sự kiện: Thành Long

Ngô Ỷ Lợi cho biết, cô không muốn quấy rầy con gái vào thời gian này.

Sau khi cáo buộc bị mẹ đánh, Ngô Trác Lâm được đưa đến viện kiểm tra sức khỏe. Trong 3 tháng tới, hai mẹ con sẽ bị cách ly tạm thời.

Tình hờ Thành Long: Tôi muốn con gái tỉnh táo lại - 1
Con gái Thành Long chia sẻ bữa ăn đầu tiên sau khi ra viện.

Vào ngày 18.3, Ngô Trác Lâm đăng tải một tấm ảnh gồm các món ăn cùng dòng nhắn: "Thường tôi không bao giờ chia sẻ ảnh món ăn, nhưng đây là bữa trưa đầu tiên của tôi sau khi rời bệnh viện". Tâm trạng của Ngô Trác Lâm khá tốt, cô vui vẻ trẻ lời bình luận của bạn bè.

Về phần Ngô Ỷ Lợi, cô tỏ ra thoải mái khi xuất hiện trước ống kính. Cựu Hoa hậu không biết việc con gái đã ra viện. "Tôi không biết chuyện này, tôi cũng không định đến thăm con vì sợ rắc rối", Ngô Ỷ Lợi chia sẻ.

"Không phải không nhớ con nhưng tôi muốn con gái tỉnh táo lại. Hơn nữa, tôi cũng không muốn quấy rầy con, cho con bé một không gian riêng tư. Con bé đang ở tuổi 15,16, lúc nào cũng có tư tưởng nổi loạn", Ngô Ỷ Lợi nói thêm.

Tình hờ Thành Long: Tôi muốn con gái tỉnh táo lại - 2

Ngô Ỷ Lợi đã thoải mái hơn trước ống kính phóng viên.

Ngô Ỷ Lợi tới đây sẽ phải hầu tòa vì hành vi ngược đãi con. Có thông tin tiết lộ Thành Long muốn thuê luật sư giúp con gái chống lại Ngô Ỷ Lợi. Trước câu hỏi này, Ỷ Lợi cười: "Tôi biết mọi người sẽ hỏi tôi câu này. Tôi trả lời luôn, thuê hay không là việc của anh ta, không phải việc của tôi".

Ngô Ỷ Lợi chia sẻ cô hiểu thời gian tới đây, cô và con gái phải vượt qua nhiều khó khăn mới có thể quay trở lại như xưa. Nhưng cô sẽ cố gắng để Trác Lâm luôn sống vui vẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ân Ân ([Tên nguồn])
Thành Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN