Sao Chạng Vạng tay trong tay hạnh phúc bên người mới

Thứ Sáu, ngày 27/02/2015 10:22 AM (GMT+7)

Robert Pattinson và bạn gái mới FKA Twigs tay trong tay về nhà sau bữa tiệc tại lễ trao giải BRITs.

Theo Mirror, cặp đôi hạnh phúc đã tận hưởng một buổi tối vui vẻ khi cùng dự tiệc của Warner Music.

Nữ ca sĩ da màu FKA Twigs vẫn mặc nguyên bộ váy gợi cảm trên thảm đỏ với những đường cắt xẻ mạnh tay. Trong khi đó ngôi sao Chạng Vạng - Robert Pattinson đã thay một bộ đồ bình thường với quần rộng thùng thình, áo phông trắng và một chiếc áo khoác mỏng màu đen.

Sao Chạng Vạng tay trong tay hạnh phúc bên người mới - 1

Cặp đôi tay trong tay ra về sau bữa tiệc

Robert Pattinson và bạn gái mới FKA Twigs chính thức hẹn hò vào tháng 9 năm ngoái. Nhiều nguồn tin cho biết, đây là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của Robert Pattinson từ sau khi chia tay bạn gái cũ Kristen Stewart.

FKA Twigs tên thật là Tahliah Barnett, 26 tuổi, là một ca sĩ da màu người Anh. Năm 2014, Tahliah đã gặt hái được khá nhiều thành công với bản hit Hide and Pendulum. Những hoạt động âm nhạc trong năm vừa qua đã giúp FKA Twigs có mặt trong danh sách đề cử tại giải thưởng âm nhạc BRITs.

Sao Chạng Vạng tay trong tay hạnh phúc bên người mới - 2

Cả hai đã hẹn hò từ tháng 9 và đang đắm chìm trong tình yêu

Tuy nhiên, cái tên FKA Twigs vẫn chưa thực sự vượt khỏi biên giới nước Anh. Dù không muốn chuyện tình cảm vượt qua sự nghiệp âm nhạc của mình, xong FKA Twigs vẫn được biết đến với danh nghĩa bạn gái của Robert Pattinson nhiều hơn là một ca sĩ.

“Ma cà rồng” Robert Pattinson đang rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Anh đang có dự định chuyển đến London để sống cùng bạn gái.

Sao Chạng Vạng tay trong tay hạnh phúc bên người mới - 3

FKA Twigs biểu diễn trong lễ trao giải BRITs

Cả hai đều đang ở trong những tháng ngày hạnh phúc khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Robert Pattinson không chỉ cùng bạn gái có mặt ở mọi sự kiện âm nhạc, theo chân cô suốt những chuyến lưu diễn khắp châu Âu mà còn mua một căn nhà khác cách xa nơi đã cùng sống với bạn gái cũ Kristen Stewart.

Hiện tại, FKA Twigs đang lên kế hoạch tấn công nước Mỹ bằng các chương trình trên truyền hình. Nữ ca sĩ rất chăm chút cho những sản phẩm âm nhạc của mình nhiều hơn là mối quan hệ yêu đương với ngôi sao Chạng Vạng.

Theo Yên Chi (Mirror / Danviet.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood