Cặp sao Chạng vạng lại tan đàn xẻ nghé

Sau 4 năm hẹn hò, lần thứ hai cặp đôi này tuyên bố đường ai nấy đi.

Sát cánh bên nhau, cùng nổi tiếng và vượt qua scandal ngoại tình nhưng dường như thời gian không thể chữa lành vết thương cho cặp đôi này.

Theo tiết lộ từ tạp chí People Robert Pattinson và Kristen Stewart đã chính thức chia tay sau 4 năm hẹn hò.

Cặp sao Chạng vạng lại tan đàn xẻ nghé - 1

Thời mặn nồng họ là một cặp đôi đẹp

Cặp đôi này từng chia tay một thời gian ngắn vào tháng 12 năm ngoái sau khi chuyện ngoại tình của Kristen với đạo diễn Rupert Sanders bị phát giác. Chính vì thế, lần chia tay này của họ không quá bất ngờ đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, các nguồn tin khăng khăng với tạp chí này rằng, nó chỉ là sự chia rẽ tạm thời đối với cặp sao của Twilight Saga.

Hôm thứ Hai vừa rồi, Kristen đã chính thức rời khỏi căn nhà ở Los Feliz, California mà cô sống chung cùng chàng “ma cà rồng”.

Mặc dù đây cũng là thời điểm sinh nhật thứ 27 của Robert nhưng Kristen lại ở nhà của một người bạn. Cô được phát hiện đã cùng người bạn lái xe đi chơi lòng vòng quanh thành phố. Có lúc cô đã không cầm được nước mắt.

Cặp sao Chạng vạng lại tan đàn xẻ nghé - 2

Kris rơi lệ khi chia tay với người tình

Trước đó, nhiều fan hâm mộ hy vọng sẽ được chứng kiến cặp đôi này xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes tại Pháp. Tuy nhiên, cả hai đã vắng mặt một cách đầy nuối tiếc.

Những đồn đoán về mối quan hệ rạn nứt của cặp đôi này đã nổi lên suốt thời gian gần đây. Dù Robert đã tha thứ cho chuyện ngoại tình của Kris nhưng họ vẫn chọn cách đường ai nấy đi.

Trước đó, khi scandal bị phát tán, Robert đã phải đau đầu để vượt qua chuyện này. Họ đã có thời gian căng thẳng trong vài tháng trời. Sau sự cố, chính Kris đã công khai xin lỗi trên báo chí vì đã làm tổn thương người tình của mình.

Cặp sao Chạng vạng lại tan đàn xẻ nghé - 3

Liệu có cơ hội nào để cho họ quay lại như lần trước

Trong khi đó, hoàn cảnh của vị đạo diễn kia cũng không mấy tốt đẹp.

Vợ của anh – người mẫu Liberty Ross đã quyết định đệ đơn ly hôn dù họ đã có nhau 2 mặt con. Anh cũng bị mất quyền đạo diễn của phần tiếp theo Snow White And The Huntsman khi phim chuẩn bị bấm máy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN