Cặp đôi "Chạng vạng" vui vẻ sóng đôi

Cặp tình nhân đẹp của Hollywood vui vẻ ngồi cạnh nhau trả lời phỏng vấn trên kênh MTV như chưa từng xảy ra scandal tình ái của Kristen Stewart.

Tối 2/11 (giờ địa phương) cặp đôi cùng xuất hiện trên truyền hình cùng với bạn diễn Taylor Lautner trong chương trình MTV News and Entertainment Tonight để quảng bá cho phần cuối bộ phim mới Chạng vạng: Hừng Đông – Phần 2. Hai người khá thoải mái và hạnh phúc như chưa hề có chuyện gì xảy ra trước đây.

Chủ đề buổi phỏng vấn xoay quanh về Chạng vạng, trang phục Halloween và kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình quay những phần đầu của bộ phim làm nên tên tuổi của họ.

Cặp đôi "Chạng vạng" vui vẻ sóng đôi - 1

Cặp đôi "Chạng vạng" vui vẻ sóng đôi - 2

Cặp đôi "Chạng vạng" vui vẻ sóng đôi - 3

Cặp đôi "Chạng vạng" vui vẻ sóng đôi - 4

Cả 2 cười nói vui vẻ trong suốt buổi phỏng vấn

Cặp đôi đã chia tay sau khi những bức ảnh của Stewart và đạo diễn Rupert Sanders được tiết lộ và giờ đây mối quan hệ của họ đã nồng thắm trở lại.

Kristen thừa nhận cô ấy đã bỏ lỡ nhiều điều trong thời gian chia cắt ngắn ngủi đó: “Thật ngớ ngẩn là chúng tôi đã không cùng xuất hiện cùng nhau trong các buổi phỏng vấn về bộ phim. Có thể vì chúng tôi thích vui đùa với người hâm mộ 1 chút”.

Cặp đôi khá kiệm lời khi nói về mối quan hệ của họ trước công chúng nhưng rất hào hứng nói về tiệc Halloween vào tối thứ 4 vừa rồi: “Tất nhiên là rất tuyệt rồi”.

Và khi nhìn thấy bức ảnh của cặp đôi trong đêm Halloween được chiếu trên màn hình, Kris thốt lên: “Thật không công bằng!”.

Cặp đôi "Chạng vạng" vui vẻ sóng đôi - 5

Kris và Rob không nhận ra mình trong trang phục Halloween

Trong khi đó Pattinson lúc đầu còn từ chối mình không phải là người đeo mặt nạ đi cùng Kristen: “Không phải là tôi”. Sau đó anh chàng thừa nhận: “Tôi đã chọn 1 nhân vật trông thật đáng sợ, đó là mặt nạ mua với giá 3 đô ở 1 cửa hàng”.

Trong suốt buổi phỏng vấn, cả 2 luôn đánh lạc hướng khi trả lời những câu hỏi riêng tư và say sưa kể về những kỉ niệm từ những lần đầu quay các tập của bộ phim Chạng vạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN