Phạm Băng Băng là ngôi sao quyền lực nhất Cbiz

Nàng “Võ Mị Nương” của đất nước Trung Hoa đã vượt mặt những ngôi sao khác để trở thành cái tên quyền lực nhất với thu nhập "khủng".

Ba năm liên tiếp, Phạm Băng Băng luôn lọt vào danh sách top 100 nghệ sỹ quyền lực nhất Hoa ngữ do trang Forbes China bình chọn. Riêng năm nay,  “Võ Mị Nương” đã vượt qua nhiều tên tuổi nổi tiếng khác để trở thành ngôi sao đứng đầu của làng giải trí Hoa ngữ với thu nhập lớn nhất. 

Thành công từ bộ phim truyền hình “Võ Mị Nương Truyền Kỳ” và nhiều dự án lớn nhỏ khác, ước tính cát-xê của nữ diễn viên trong năm nay (tính đến thời điểm hiện tại) đã lên đến 128 triệu Nhân dân tệ (gần 450 tỉ đồng). Con số khổng lồ này đã giúp cho Phạm Băng Băng trở thành “nữ hoàng” thật sự về khoảng thu nhập.

Tuy nhiên, trang Forbes China không chỉ thống kê danh sách vì khoảng thu nhập khủng của nghệ sỹ, mà còn dựa vào mức độ nổi tiếng và ảnh hưởng của ngôi sao đó trên các phương tiện truyền thông.

Phạm Băng Băng là ngôi sao quyền lực nhất Cbiz - 1

Phạm Băng Băng liên tiếp trong ba năm lọt vào danh sách những ngôi sao quyền lực nhất Hoa ngữ.

Dưới đây là danh sách những nghệ sỹ nằm trong top 10:

Phạm Băng Băng là ngôi sao quyền lực nhất Cbiz - 2

Châu Kiệt Luân đứng thứ 2 với thu nhập 101,5 triệu Nhân dân tệ (hơn 355 tỉ đồng).

Phạm Băng Băng là ngôi sao quyền lực nhất Cbiz - 3

Dù vướng vào scandal tình ái với "người cũ" Vương Phi nhưng cũng không ảnh hưởng đến tài chính của Tạ Đình Phong lắm. Anh giữ vị trí thứ 3 với khoảng tiền 77,5 triệu Nhân dân tệ (hơn 270 tỉ đồng).

Phạm Băng Băng là ngôi sao quyền lực nhất Cbiz - 4

Thành công từ bộ phim điện ảnh Kiếm Rồng cùng những dự án lớn nhỏ khác đã đem về cho Thành Long hơn 96 triệu Nhân dân tệ (hơn 336 tỉ đồng). Tuy nhiên, năm nay sức ảnh hưởng của Thành Long đến đại chúng không nhiều nên ông đứng vị trí thứ 4.

Phạm Băng Băng là ngôi sao quyền lực nhất Cbiz - 5

Tính sơ trong năm nay, Huỳnh Hiểu Minh liên tục “ăn nên làm ra” với những bộ phim như: Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm và Bên Nhau Trọn Đời bản điện ảnh. Thu nhập của anh lên đến 79 triệu Nhân dân tệ (hơn 276 tỉ đồng) và đứng thứ 5 trong danh sách.

Phạm Băng Băng là ngôi sao quyền lực nhất Cbiz - 6

Tôn Lệ xếp thứ 6.

Phạm Băng Băng là ngôi sao quyền lực nhất Cbiz - 7

Năm 2014, chỉ tính riêng việc đóng phim và ngồi ghế nóng cho cuộc thi China’s Got Talent, “Én nhỏ” đã bỏ túi khoảng 23 triệu Nhân dân tệ (gần 80 tỉ đồng). Cô giữ vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng. Hiện tại, Triệu Vy đang "gây sốt" khán giả màn ảnh nhỏ với bộ phim Mẹ Hổ, Bố Mèo.

Phạm Băng Băng là ngôi sao quyền lực nhất Cbiz - 8

Một trong tứ đại thiên vương của Hồng Kông – Lưu Đức Hoa giữ vững ở vị trí thứ 8.

Phạm Băng Băng là ngôi sao quyền lực nhất Cbiz - 9

Nhờ bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm mà tên tuổi của Lý Dịch Phong lên như “diều gặp gió”, trở thành ngôi sao trẻ và nổi tiếng nhất. Anh xếp thứ 9 trong danh sách và được đánh giá là tiến bộ hơn rất nhiều so với đàn anh đàn chị của mình. Sắp tới, gương mặt này sẽ còn "làm mưa làm gió" khán giả với bộ phim Đạo Mộ Bút Ký.

Phạm Băng Băng là ngôi sao quyền lực nhất Cbiz - 10

Nam ca sỹ – diễn viên Trần Dịch Tấn là cái tên cuối cùng trong top 10 được công bố.

Chia sẻ
Theo Hương Nguyễn (Forbes China / Danviet.vn)
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung