Clip Phạm Băng Băng đọc rap điêu luyện cùng cảnh sát

Thứ Ba, ngày 24/03/2015 08:04 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Nàng Võ Mỵ Nương" đã có màn tung hứng cùng thí sinh Amazing Chinese là chàng cảnh sát trại giam điển trai.

Tại cuộc thi Amazing Chinese của đài CCTV tối 22.3, người hâm mộ và 3 vị giám khảo là Phạm Băng Băng, Chu Lập Ba và Thái Quốc Khánh đã được chứng kiến nhiều tiết mục tài tình của các thí sinh đến từ khắp Trung Quốc. Trong đó có màn trình diễn tiết mục đọc rap hết sức độc đáo của chàng cảnh sát quản ngục 30 tuổi Đậu Thanh đến từ thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam.

Clip Phạm Băng Băng đọc rap điêu luyện cùng cảnh sát - 1

Phần trình diễn rap của cảnh sát quản ngục Đậu Thanh.

Đậu Thanh sau khi thể hiện màn hát rap đã tiếp tục sử dụng tiếng hát của mình để mời ba vị giám khảo đánh giá tiết mục của bản thân. Đáp lại, cả ba giám khảo cũng dùng phong cách rap để đối thoại với chàng cảnh sát trẻ. 

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng mở đầu với câu hỏi yêu cầu Đậu Thanh nói rõ hơn về công việc của bản thân. Nhân viên quản ngục sinh năm 1985 cho biết, công việc của anh bắt đầu từ sáng sớm sau tiếng chuông báo thức, phải trông coi, giáo dưỡng phạm nhân, ngăn cấm những hành vi gây gổ giữa các phạm nhân với nhau trong tù. 

Clip Phạm Băng Băng đọc rap điêu luyện cùng cảnh sát - 2

Phạm Băng Băng ngẫu hứng đọc rap cùng thí sinh.

Câu hỏi tiếp theo mà Băng Băng hát rap hỏi thí sinh vì sao lại muốn tham gia chương trình như Amazing Chinese. Đậu Thanh hát đáp lại, anh muốn tới chương trình để hát cho ba vị giám khảo cùng khán giả tài năng của bản thân.

Clip Phạm Băng Băng đọc rap điêu luyện cùng cảnh sát - 3

Nữ giám khảo xinh đẹp khâm phục tài năng của cảnh sát quản ngục đến từ Vân Nam.

Clip Phạm Băng Băng đọc rap điêu luyện cùng cảnh sát - 4

Phạm Băng Băng dành sự ủng hộ tuyệt đối dành cho phần biểu diễn của Đậu Thanh.

Băng Băng hát rap hỏi về ước mơ của Đậu Thanh và được anh trả lời bằng đọc rap: "Mơ ước của tôi thực sự rất giản đơn, chỉ hy vọng mọi người đều vui vẻ với nhạc rap. Mỗi sáng đi làm đều có thể được gặp gỡ và hỏi thăm sức khỏe mọi người và thấy ai cũng hạnh phúc. Tôi còn mơ ước giọng hát rap của mình có thể đến với trái tim mỗi người, để chia sớt tâm sự của mình...".

Trong phần trình diễn của thí sinh quản ngục Đậu Thanh, cả ba giám khảo đều đồng loạt đứng dậy, vừa nhún nhảy vừa cổ vũ, thậm chí hát đệm theo và cuối cùng là nhận xét, đánh giá bằng nhạc rap. 

Màn tung hứng của Phạm Băng Băng và Đậu Thanh.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Danviet.vn)
sự kiện Asia's Got Talent
Báo lỗi nội dung