Hàng nghìn fan giẫm đạp lên nhau vì Phạm Băng Băng

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 14:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Buổi ghi hình "Running Man 2" đã phải hủy bỏ vì phản ứng cuồng nhiệt của fan khi trông thấy Phạm Băng Băng, AngelaBaby, Lý Thần, Hangeng...

Hôm qua 9.3, Phạm Băng Băng, Angela Baby, Đặng Siêu, Hangeng (cựu thành viên Supper Junior), Lý Thần đã cùng có mặt tại Tứ Xuyên, Trung Quốc để ghi hình cho show Running Man 2. 

Ngay từ buổi chiều, khi các nghệ sỹ chưa xuất hiện, đường phố Thành Đô đã trở nên lộn xộn bởi hàng nghìn fan tập trung xung quanh địa điểm ghi hình.

Cho đến khi các ngôi sao lần lượt có mặt, đoàn người kéo về càng đông đúc, gây ùn tắc cả khu phố.  Toàn bộ các cửa hàng trong tuyến đường này gần như tê liệt hoàn toàn.

Hàng nghìn fan giẫm đạp lên nhau vì Phạm Băng Băng - 1

Đám đông vây kín nơi ghi hình Running Man 2

Hàng nghìn fan giẫm đạp lên nhau vì Phạm Băng Băng - 2

Phạm Băng Băng bị "bao vây"

Hàng nghìn fan giẫm đạp lên nhau vì Phạm Băng Băng - 3

Angela Baby khá khó khăn trong di chuyển vì đám đông

Trong trung tâm thương mại, toàn bộ khu vực thang máy và hành lang đều bị phong tỏa.  Nhiều người trèo lên cây, giẫm đạp, chen lấn để cố chụp ảnh thần tượng.

Cho đến buổi tối cùng ngày, giao thông ở khu vực xung quanh trung tâm thương mại vẫn chưa được cải thiện. Cảnh sát đã được huy động rất đông để giải tán ùn tắc. Đoàn làm phim bị buộc phải dừng quay. Các diễn viên được đề nghị rời khỏi hiện trường nhanh nhất có thể.

Các phóng viên có mặt tại hiện trường cho biết, Phạm Băng Băng là nữ diễn viên được người dân yêu thích nhất. Họ phấn khích hô to tên nữ diễn viên và tài tử Lý Thần, người đang bị nghi vấn hẹn hò bí mật với cô sau thành công của Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Hàng nghìn fan giẫm đạp lên nhau vì Phạm Băng Băng - 4

Bên trong trung tâm thương mại cũng chật kín người hâm mộ

Cũng trong sự kiện này, Lý Thần không ngại ôm Phạm Băng Băng trước ống kính. Cả hai đến thời điểm này vẫn chưa phản hồi với loạt ảnh họ cùng xuất hiện ở khách sạn Thượng Hải trong 3 ngày 2 đêm.

Hàng nghìn fan giẫm đạp lên nhau vì Phạm Băng Băng - 5

Phạm Băng Băng và Lý Thần (phải) diện phục trang ghi hình Running man 2

Gần đây, khi trả lời phỏng vấn, Phạm Băng Băng tỏ ra cởi mở khi nói về hình mẫu người chồng tương lai của mình. Cô tiết lộ: "Tôi không cần một người chồng giàu có. Chỉ quan trọng người đó yêu tôi bao nhiêu, có chân thành không, có đối xử tốt với tôi đến cùng không, đó mới là điều quan trọng".

Running Man (tên khác: Thử thách ngôi sao) là chương trình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc, được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010. Đây là một chương trình "hành động đô thị" chưa từng có trước đó và chương trình tập trung vào môi trường thành thị.

Các thành viên chính thúc của chương trình và khách mời cùng chơi trò chơi và làm nhiệm vụ để giành chiến thắng cuộc đua. Chương trình đã thay đổi nhiều và tập trung vào các trò chơi nhiều hơn.

Running Man rất nổi tiếng ở các nước Châu Á khác, được dịch qua nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Thái, Malay, Việt Nam, Indonesia, A Rập và tiếng Bồ Đào Nha Brazil.

Gần đây, Running Man phiên bản Trung Quốc với sự tham gia của dàn sao hạng A như Phạm Băng Băng, Angela baby... đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả, đạt tỷ suất người xem (rating) kỷ lục tại đất nước tỷ dân.

Chia sẻ
Theo Ân Ân (Sina / Danviet.vn)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung