Phạm Băng Băng bức xúc vì tượng sáp bị sàm sỡ

Thứ Hai, ngày 27/04/2015 10:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bức tượng sáp của nữ diễn viên nổi tiếng bị một nam thanh niên lột áo và chụp ảnh phản cảm giữa chốn không người.

Trang Sina đưa tin ngày 25.04, tại sự kiện quảng bá cho một công ty bất động sản ở tỉnh Hồ Bắc, tượng sáp của cô đào Phạm Băng Băng đã bất ngờ bị một du khách lột bỏ áo rồi tạo dáng chụp ảnh vô cùng phản cảm.

Phạm Băng Băng bức xúc vì tượng sáp bị sàm sỡ - 1

Tượng sáp của Phạm Băng Băng được trưng bày tại sự kiện hôm 25.04 vừa qua.

Được biết tại sự kiện này, ngoài tượng sáp của Phạm Băng Băng còn có rất nhiều "bản sao" của những nghệ sĩ nổi tiếng khác. Sự cố xảy ra khi một nam thanh viên thản nhiên tiến lại lột bỏ chiếc váy mà tượng sáp của Băng Phạm đang mặc, khiến ai chứng kiến cũng bất ngờ.

Chàng trai này sau đó còn vô tư tạo dáng chụp ảnh với những tư thế phản cảm cùng bức tượng sáp giữa chốn không người. Hành vi xấu này nhanh chóng bị phát hiện và anh chàng đã bị lực lượng an ninh đuổi ra ngoài.

Phạm Băng Băng bức xúc vì tượng sáp bị sàm sỡ - 2

Bức tượng bị một nam thanh niên lột áo và chụp ảnh phản cảm như chốn không người.

Những bức ảnh này sau khi được đăng tải lên các mạng xã hội của Trung Quốc đã nhận được khá nhiều "gạch đá" từ dư luận nước này. Một số người còn tỏ ra khá giận dữ đồng thời lên án hành động thiếu văn hóa của nam thanh niên trong sự kiện trên.

“Đúng là một hành động rẻ tiền”, “Cảnh sát nên bắt giữ hoặc phạt tiền những hành vi như vậy”, “Trơ trẽn và tục tĩu”,… là những bình luận lên án gay gắt đến từ cư dân mạng Trung Quốc trên trang Sina.

Phạm Băng Băng bức xúc vì tượng sáp bị sàm sỡ - 3

Cư dân mạng đồng loạt lên án hành động thiếu văn hóa này của nam thanh niên kia.

Khi được các phóng viên hỏi về suy nghĩ của mình trước hành vi này, Phạm Băng Băng cho biết cô cảm thấy rất tức giận khi xem những bức ảnh thiếu văn hóa kia. Nữ diễn viên cũng hy vọng ban tổ chức nên có biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt hơn đối với những tượng sáp được trưng bày, tránh bị bôi nhọ làm ảnh hưởng danh tiếng của nghệ sĩ.

Chia sẻ
Theo Thanh Tuấn (Sina / Danviet.vn)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung