Lee Young Ae trở lại với vai hiền mẫu trong lịch sử

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Trang Osen Hàn Quốc đưa tin ngày 20/8 cho biết nữ diễn viên Lee Young Ae có nhiều khả năng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ qua dự án phim Shin Saimdang (tên dự kiến).

Trang tin này cũng cho biết, một trong những lý do khiến Lee Young Ae không tham gia phần 2 của nàng Dae Jang Geum vì muốn nhận lời đóng Shin Saimdang.

Theo CEO của nhà sản xuất dự án này, Lee Young Ae quyết tâm tham gia bộ phim bởi nội dung phim xoay quanh một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Hàn Quốc. Shin Saimdang là một họa sỹ, nhà thơ, nhà văn học, sống ở thời trung kỳ của triều đại Joseon. Bà đồng thời là người sinh ra học giả Nho giáo Yukgok danh tiếng của Hàn.

Dự án được chắp bút bởi tác giả Park Mo từ 3 tháng trước. Hiện đang thảo luận với các diễn viên được chọn casting và thời điểm bắt đầu bấm máy quay.

Lee Young Ae trở lại với vai hiền mẫu trong lịch sử - 1

Lee Young Ae có nhiều khả năng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ qua dự án phim Shin Saimdang.

Đại diện cho Lee Young Ae cho biết: “Trong các kịch bản được mời casting, cô ấy dành quan tâm lớn nhất tới câu chuyện của Shin Saimdang. Cô ấy có cảm tình với câu chuyện của bậc hiền mẫu tiêu biểu trong lịch sử Hàn Quốc bởi bản thân đã trải qua giai đoạn kết hôn, sinh con và nuôi dạy con cái”.

Tuy nhiên, đại diện này chưa đưa ra câu trả lời chính thức: “Lee Young Ae chưa ký hợp đồng casting vì còn phụ thuộc vào lịch trình phát sóng dự án này của nhà đài”.

Theo phía nhà sản xuất phim, Shin Saimdang đặt mục tiêu phát sóng vào đầu năm sau và đang thảo luận với 3 nhà đài lớn nhất. Ê kíp sẽ bắt tay khởi quay từ mùa thu năm nay.

Sau 10 năm, ngọc nữ màn ảnh Hàn vẫn chưa trở lại màn ảnh nhỏ. Vì vậy, khán giả rất mong chờ Lee Young Ae sẽ nhận lời đảm nhiệm vai diễn “nặng ký” Shin Saimdang. Ngày 13/8 vừa qua, “nàng Dae Jang Geum” đã vinh dự được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí của Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc – Asian.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Theo Osen) ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN