Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày

Thứ Ba, ngày 06/11/2012 03:30 AM (GMT+7)

“Tôi đã bỏ được gánh nặng treo trên vai mình suốt nửa năm qua và muốn được ăn một bát cơm nóng rồi ngủ liền 3 ngày 2 đêm giống như tướng quân Choi Young" - Lee Min Ho chia sẻ sau khi kết thúc quá trình làm phim Faith (Tín Nghĩa) đầy vất vả.

Sự kiện:

Showbiz Hàn Quốc

Ngày 2/11 vừa qua, nam diễn viên Lee Min Ho đã có buổi ký tặng người hâm mộ tại một địa điểm ở Dae Jeon, Hàn Quốc. Đây là hoạt động đầu tiên của anh kể từ sau khi kết thúc quá trình quay bộ phim truyền hình Faith.

Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày - 1

Lee Min Ho xuất hiện trong một sự kiện ký tặng fan hâm mộ tại Hàn vào ngày 2/11

Mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng có rất nhiều fan đã tới địa điểm để được gặp gỡ với Lee Min Ho và xin chữ ký của anh.

Sự kiện diễn ra trong một tiếng đồng hồ, hội tụ nhiều khán giả đén từ Hàn, Nhật, Trung.

Lee Min Ho xuất hiện rạng rỡ và thân thiện bắt tay từng người. Đặc biệt, anh xuất hiện với một kiểu tóc mới khiến fan khá bất ngờ.

Faith là bộ phim cổ trang tâm lý hành động đầu tiên Lee Min Ho tham gia. Phim vừa kết thúc vào tuần trước và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả không chỉ tại Hàn Quốc.

Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày - 2

Tạo hình nhân vật tướng quân Choi Young trong phim Faith (Tín Nghĩa)

Sau khi cảnh quay cuối cùng đóng máy, Lee Min Ho thật thà chia sẻ: “Tôi đã tìm được một nhân vật quyến rũ là Choi Young qua bộ phim Faith. Xin cho tôi gửi lời cám ơn các khán giả truyền hình và các fan Minoz (tên fan club Lee Min Ho) đã yêu mến nhân vật Choi Young và Faith; cám ơn mọi người trong đoàn phim đã vất vả cùng tôi trong suốt 6 tháng qua”.

"Dù vất vả nhưng tôi cảm thấy giá trị của quãng thời gian đó. Là diễn viên phim truyền hình, tôi không hề thấy hối hận khi đã làm hết sức mình, đã chiến đấu bằng cả tinh thần cho tới phút cuối cùng”.

Trong thời gian quay bộ phim này, Lee Min Ho vẫn phải đảm nhiệm cả lịch trình quay và chụp hình quảng cáo. Anh quay cuồng trong sự bận rộn.

Nhớ lại quãng thời gian đó, nam diễn viên Vườn Sao Băng tâm sự: “Tôi đã bỏ được gánh nặng treo trên vai mình suốt nửa năm qua và tôi muốn được ăn một bát cơm nóng rồi ngủ liền 3 ngày 2 đêm giống như tướng quân Choi Young. Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới tất cả mọi người vì đã cùng nhau “chạy” bình an tới tận tập cuối cùng”.

Faith kể về hành trình xuyên thời gian của một nữ bác sỹ hiện đại trở về thời Goryeo và nảy sinh tình yêu với một tướng quân tài giỏi. Lee Min Ho, Kim Hee Sun và nhiều diễn viên khác đã tạo nên một câu chuyện xúc động suốt 24 tập phim.

Nhìn lại hình ảnh Lee Min Ho trong Faith:

Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày - 3

Hình ảnh xuất hiện trong mưa mang phong thái của một vị anh hùng không màng thế sự

Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày - 4

Choi Young luôn đặt nặng tinh thần trung nghĩa lên hàng đầu. Anh bất chấp tính mạng để bước vào cánh cổng thiên giới để tới thời hiện đại, bắt cóc nữ bác sỹ về trị bệnh cho công chúa

Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày - 5

Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày - 6

Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày - 7

Anh là một tướng quân tài giỏi, không sợ cái chết và luôn trung thành với vua

Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày - 8

Trong quá trình chiến đấu bảo vệ nhà vua, anh và nữ bác sỹ Eun Soo đã nảy sinh mối tình bền chặt

Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày - 9

Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày - 10

Nhiều lần tính mạng kề cửa tử nhưng tướng quân Choi Young đều nỗ lực để chiến đấu. Trong cuộc chiến chống kẻ thù, anh luôn là người anh hùng bảo vệ và che chở cho nữ bác sỹ Eun Soo

Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày - 11

Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày - 12

Lee Min Ho: Tôi muốn ngủ liền 3 ngày - 13

Trải qua những dằn vặt vì hai người vốn thuộc về hai thế giới khác nhau - Một người sống trong thời hiện đại của thế kỷ 21, một người sống trong thời đại cách ngày nay 660 năm, nhưng cuối cùng họ đã gặp lại nhau bởi duyên trời định

Video: Những hình ảnh đáng nhớ của Lee Min Ho và Kim Hee Sun trong Faith

Quỳnh_An (Theo Daum)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc