15 pha "yêu" của Lee Min Ho với bà chị

Lee Min Ho và Kim Hee Sun trong vai chính của bộ phim cổ trang Faith đã mang tới cho khán giả những niềm xúc động khôn nguôi khi được sống với cảm xúc thật của chuyện tình lãng mạn, đau thương.

Dù ngoài đời hơn kém nhau 10 tuổi nhưng trong phim, họ là một cặp đôi tương xứng và có với nhau những pha tình cảm rất ngọt ngào. Cùng điểm lại 15 pha tình cảm đáng nhớ của cặp đôi này:

1. Lee Min Ho vào vai tướng quân Choi Young, một cận vệ trung thành của nhà vua, đã được lệnh qua cánh cửa dẫn tới thế giới hiện đại và bắt cóc một “tiên y” về để chữa bệnh cho công chúa triều Nguyên, tức hoàng hậu triều Goryeo. Vị “tiên y” đó chính là nữ bác sỹ Eun Soo (Kim Hee Sun), một cô gái làm việc tại khoa phẫu thuật chỉnh hình. Cảnh ấn tượng đầu tiên chính là pha vác người đẹp trên lưng để mang về triều đình.

15 pha "yêu" của Lee Min Ho với bà chị - 1

2. Khi cô bác sỹ thời hiện đại vẫn còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra với mình thì ngay trong hoàn cảnh đó, cô bị một kẻ lạ mắt thuộc nhóm ác thủ bắt cóc. May mắn, Choi Young đã diệt kẻ ác và tìm thấy cô. Cách duy nhất để anh đưa vị “y tiên” hồi cung chính là bế nàng trên tay.

15 pha "yêu" của Lee Min Ho với bà chị - 2

3. Choi Young bị di chứng từ cơn phẫu thuật sau khi anh bị Eun Soo đâm (do lỡ tay). Bác sỹ Eun Soo đã cố gắng hô hấp nhân tạo để cứu anh. Đặc biệt, trong thời Goryeo cách đây 660 năm, việc hô hấp này khiến người ngoài cuộc cảm thấy đỏ mặt.

15 pha "yêu" của Lee Min Ho với bà chị - 3

4. Chuyện tình cảm giữa hai người bắt đầu nảy sinh từ điều nhỏ nhặt nhất. Từ chuyện Choi Young nói dối rằng người con gái anh yêu là Eun Soo với mục đích để cứu cô khỏi tay tên Gi Cheol độc ác cho tới lần anh dạy người đẹp cưỡi ngựa.

15 pha "yêu" của Lee Min Ho với bà chị - 4

5. Trong lúc chạy trốn sau khi bị lọt vào bẫy gán tội phản nghịch, Choi Young ngủ gục trên vai Eun Soo. Điều này xuất phát từ chính lời đề nghị của Eun Soo: “Hãy dựa vào vai tôi để ngủ”. Sự quan tâm, săn sóc của nữ bác sỹ đã làm trái tim lạnh giá của vị tướng quân thấy xao động.

15 pha "yêu" của Lee Min Ho với bà chị - 5

6. Nữ bác sỹ vừa khóc vừa cố gắng sưởi ấm đôi bàn tay bị đóng băng của người đàn ông cô tìm kiếm suốt bấy lâu. Còn anh thì lặng lẽ vuốt tóc cô, nói: “Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ cuộc sống một cách dễ dàng đâu, vì thế xin đừng khóc nữa".

15 pha "yêu" của Lee Min Ho với bà chị - 6

15 pha "yêu" của Lee Min Ho với bà chị - 7

7. Choi Young đã để di vật của người yêu cũ đặt vào một chiếc rương, đồng thời buộc con dao găm vào cổ chân Eun Soo. Từ đây, anh chính thức khép trái tim mình trước những quá khứ đau buồn về người cũ và chỉ nghĩ tới việc bảo vệ cô.

15 pha "yêu" của Lee Min Ho với bà chị - 8

8. Cảnh quay Choi Young chăm sóc cho Eun Soo khi cô bị đầu độc dẫn tới hôn mê. Anh đưa bát thuốc cho cô uống, lấy thân mình làm chỗ dựa, ánh mắt đầy đau đớn. Nhưng một bên tay nắm chặt khi đặt kề bên vai cô, thể hiện sự tôn trọng.

15 pha "yêu" của Lee Min Ho với bà chị - 9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Tổng hợp)
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN