Lâm Tâm Như "cưa sừng" đóng cảnh nóng

Chủ Nhật, ngày 13/07/2014 10:27 AM (GMT+7)

Nàng Hạ Tử Vy trở lại thời sinh viên 18 tuổi, rơi vào tình một đêm với bạn diễn Dương Nhất Triển nhỏ hơn mình 4 tuổi.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Sau nhiều năm sang Trung Quốc phát triển sự nghiệp, Lâm Tâm Như vừa quay về Đài Loan bỏ tiền túi thực hiện bộ phim truyền hình 15 tập mang tên 16 mùa hè, kể về mối tình đầu của 5 bạn trẻ.

Ngoài vai trò sản xuất, Lâm Tâm Như còn kiêm nhiệm vai nữ chính Đường Giai Ni. Vì phát hiện mình chỉ là kẻ thứ 3 trong mối tình sinh viên với anh chàng đẹp trai Tưởng Đại Duy (Quách Phẩm Siêu đóng) nên cô quyết định đi trả thù tình, lên giường cùng Phương Vỹ Đức (Dương Nhất Triển đóng).

Lâm Tâm Như "cưa sừng" đóng cảnh nóng - 1

Lâm Tâm Như hóa cô nàng sinh viên 18 tuổi, trải qua tình một đêm cùng Dương Nhất Triển

Lâm Tâm Như "cưa sừng" đóng cảnh nóng - 2

Lâm Tâm Như "cưa sừng" đóng cảnh nóng - 3

Được biết, khi quay cảnh "nóng", thời tiết bên ngoài cũng vô cùng oi bức khiến Lâm Tâm Như chỉ muốn sớm hoàn thành cảnh quay nhất có thể

Nhiều năm sau, 2 người tình cờ gặp lại, chàng đã có vợ, nàng đã lấy chồng nhưng đến lúc ấy, họ mới biết từ lâu rồi trái tim đã thuộc về nhau.

Trong phim, để trả thù tình, Lâm Tâm Như và nam diễn viên Dương Nhất Triển có một cảnh giường chiếu dở dang vì đúng lúc mọi thứ đang nóng thì Đường Giai Ni đau bao tử. Nói về cảnh quay này, nàng Hạ Tử Vy cho biết vì quay ở một căn phòng nóng hầm hập, lên đến 40 độ nên ai cũng muốn xong sớm nghỉ sớm.

Mặc dù chỉ là một cảnh ngắn nhưng để tạo sự chú ý, Dương Nhất Triển đã bỏ gần 2 tháng để tập tạ, giảm 7kg nên sở hữu một thân hình rất đẹp. Cô bạn diễn Tạ Giai Kiến thậm chí phải thốt lên: "Ngực anh đẹp quá, hơn cả phụ nữ!" khiến chàng diễn viên của phim Hai người cha đỏ mặt.

Theo Anh Dương (Zing.vn)
sự kiện Sao Hoa ngữ