Lâm Tâm Như say đắm bên tài tử Hàn

Sự kiện: Lâm Tâm Như

Vừa phát sóng vào ngày 6/8 trên đài truyền hình Hồ Nam nhưng bộ phim mới của Lâm Tâm Như đã nhận được sự yêu thích và hưởng ứng nồng nhiệt từ phía khán giả.

Lâm Tâm Như - "Nhân vật linh hồn"

Trong Hoa phi hoa vụ phi vụ, Lâm Tâm Như vào vai Tuyết Hoa - nhân vật chính được coi là linh hồn của tác phẩm. Từ diện mạo cho đến câu chuyện tình của nhân vật này đều được Quỳnh Dao diễn giải hệt như tên phim: Hoa không phải hoa, sương không phải sương, giống như truyền thuyết tình yêu trong lâu đài cổ huyền bí.

Lâm Tâm Như say đắm bên tài tử Hàn - 1

Lâm Tâm Như say đắm bên tài tử Hàn - 2

 Lâm Tâm Như giống như một cô gái đang đắm chìm trong hạnh phúc lứa đôi

Tuyết Hoa là một bé gái mồ côi được nhận nuôi và di cư sang Pháp. Sau khi trưởng thành, cô trở thành diễn viên kịch và nhiều lần kết hợp với Tề Viễn (Joo Jin Moo) trở thành đôi kim đồng ngọc nữ yêu đến chết đi sống lại. Ở ngoài đời, chuyện tình của họ cũng phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn.

Bên cạnh những cảnh quay lãng mạn, Lâm Tâm Như còn được trải nghiệm nhiều tình tiết mang sắc thái huyền bí, kinh dị như: nhảy xuống biển tự sát, biến thành hồn ma, phiêu lãng trong lâu đài cổ... Dù nhiều lần tham gia đóng phim Quỳnh Dao nhưng chưa khi nào "nàng cách cách" phải nếm mùi vất vả nhưng cũng đầy hứng khởi như vậy.

Lâm Tâm Như say đắm bên tài tử Hàn - 3

Lâm Tâm Như say đắm bên tài tử Hàn - 4

Lâm Tâm Như say đắm bên tài tử Hàn - 5

Bộ phim có mô tuýp lãng mạn quen thuộc của Quỳnh Dao...

Lâm Tâm Như say đắm bên tài tử Hàn - 6

Lâm Tâm Như say đắm bên tài tử Hàn - 7

... được bổ sung thêm nhiều tình tiết ly kỳ, bí ẩn

Trong loạt ảnh giới thiệu phim, khán giả yêu mến "nàng Tử Vy" sẽ được dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp trẻ trung rạng rỡ như thiếu nữ đôi mươi của Lâm Tâm Như. Dù diễn chung với dàn sao trẻ của Tân Hoàn Châu cách cách như Lý Thạnh, Trương Duệ... nhưng cô vẫn thật tự tin để trở thành nhân vật nổi bật nhất.

Trong vòng tay tài tử Hàn Quốc Joo Jin Moo - người được Quỳnh Dao dành cho những miêu tả đẹp như "rất nam tính, mạnh mẽ" và cách diễn bằng ánh mắt "khi thì dữ dằn, lúc dịu dàng, thỉnh thoảng rất mơ hồ, cô đơn", Lâm Tâm Như giống như một cô gái đang đắm chìm trong hạnh phúc lứa đôi.

Bộ phim cuối cùng của Quỳnh Dao

Để đánh dấu 50 năm chặng đường sáng tác của mình, Quỳnh Dao đã dồn hết tâm huyết cho "bom tấn" truyền hình mới Hoa phi hoa vụ phi vụ. 

Lâm Tâm Như say đắm bên tài tử Hàn - 8

4 cặp đôi trong Hoa phi hoa, vụ phi vụ

Trên trang web cá nhân, nữ văn sỹ xứ Đài thậm chí còn viết rằng: "Đây có thể là bộ phim "đóng bút" sự nghiệp nên từ khâu biên kịch cho tới ghi hình, tôi đều yêu cầu khắt khe nhất".

Ngoài ra, khi trả lời báo chí, bà đã nhấn mạnh: “Đây có thể xem là lần sáng tác hoàn mỹ nhất trong cuộc đời tôi”.

Giới thiệu về bộ phim, nhà biên kịch nổi tiếng cho biết: "Bộ phim này tôi viết không chỉ cho những đứa trẻ thế hệ 9X. Hoa phi hoa vụ phi vụ hội tụ tất cả những suy ngẫm và cảm xúc trong cả cuộc đời của tôi, được viết cho mọi lứa tuổi khán giả. Tôi sáng tạo nên Tuyết Hoa, Yên Hoa, Hỏa Hoa, Lãng Hoa - 4 cô gái mỗi người đều mang một phần tính cách của tôi".

Lâm Tâm Như say đắm bên tài tử Hàn - 9

Lâm Tâm Như say đắm bên tài tử Hàn - 10

Lâm Tâm Như say đắm bên tài tử Hàn - 11

Bộ phim có đầu tư lớn với nhiều cảnh quay được thực hiện tại Châu Âu

Bộ phim gồm 52 tập, được đầu tư lớn với nhiều bối cảnh thực hiện ở châu Âu, hứa hẹn sẽ làm hài lòng các fan trung thành của Quỳnh Dao trong năm 2013.

Nội dung phim được hé lộ trong trailer đặc sắc:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Thư ([Tên nguồn])
Lâm Tâm Như Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN